Where you are: Home page IntroductionThiết kế và sản xuất

Thiết kế và sản xuất

  • Thứ 4 ngày 16 tháng 07 năm 2014 | 18h:07

- Bạn đang có một không gian ở đẹp và bạn muốn cho không gian đó mang tính nghệ thuật với trào lưu hiện nay? Bạn băn khoan lựa chọn cho nơi ở của mình kiểu trang trí mới lạ và độc đáo nhưng lại cân nhắc vì hiện nay vật dụng trang trí nội thất lại khá đa dạng,từ những mẫu sofa được thiết kế với nhiều mẫu mã đến những décor lạ mắt , trong đó không thể thiếu điểm nhấn của những chiếc màn cửa, chúng không chỉ tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng thoải mái mà với sự mềm mại của nó mà còn che lấp đi sự khô cứng trong của những bức tường. Hơn thế nữa,hiện nay màn cửa cũng là vật dụng trang trí mà các gia chủ không thể bỏ qua bởi sự trang nhã và lạ mắt mà nó mang lại cho không gian này.

        

Các mẫu rèm cửa do Tân Hoàng Long thiết kế

- Vậy trang trí nội thất với những mẫu rèm cửa thì bạn sẽ có được không gian ưng ý?Thực tế, để bài trí cho ngôi nhà theo xu hướng nghệ thuật không phải dễ, từ cách lựa chọn màu sắc, kiểu dáng màn cửa để hài hòa với các vật dụng khác là cả một quá trình.Đặc biệt, với thị trường rèm cửa đa dạng như hiện nay thì việc lựa đối tác đồng hành cho không gian nội thất của bạn cũng tốn không ít thời gian và chi phí.

Nơi sản xuất rèm cửa Tân Hoàng Long

- Hãy đến với Tân Hoàng Long để cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi mang tới cho bạn.Không chỉ là kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực rèm cửa, tại Tân Hoàng Long còn có cả mội đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà tư vấn cho bạn để có được không gian ưng ý nhất.Hơn thế, chúng tôi đảm bảo giá thành cạnh tranh với thị trường nhất bởi từ khâu thiết kế và sản xuất đều được tiến hành tại cơ sở sản xuất của Tân Hoàng Long.

- Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, không ngừng sáng tạo Tân Hoàng Long ngày càng cho ra đời những mẫu thiết kế lạ mắt, chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và luôn làm hài lòng quý khách hàng.

  • Credit :