Where you are: Home page NewsThảm trải sàn - Thảm miếng trải sàn

Thảm trải sàn - Thảm miếng trải sàn

  • Thứ 4 ngày 06 tháng 08 năm 2014 | 09h:08

Sau một thời thời gian dài tìm hiểu và nắm bắt như cầu của thị trường Việt Nam. Công Ty chúng tôi đã nhanh chóng quyệt định và trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thảm trải sàn. Hiện tại, sản phẩm thảm trải sàn do Cty phân phối có nhiều mẫu mã, kích cỡ, mầu sắc có thể đáp ứng như cầu của nhũng khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ là các sản phẩm thảm trải sàn cao cấp dành cho các căn hộ đắt tiền, các tòa nhà - chung cư cao cấp mà Cty cũng có những sản phẩm phù hợp với mọi ngôi nhà. Với giá cả hợp lý, các sản phẩm của Cty ngày càng được biết đến và ưa chuộng nhiều hơn.

(thảm trải sàn cao cấp)

Với nhiều mẫu thảm trải sàn Cty đã mang lại sự ấm ấp, thân thiện cho tất cả mọi không gian, mọi căn phòng trong nhiều ngôi nhà. Các sản phẩm hiện công ty đang phân phối bao gồm:

(Thảm trải sàn dành cho phòng khách)

(Thảm trải sàn cho phòng làm việc tại nhà)

(Thảm trải sàn dành cho phòng ngủ)

(Thảm trải sàn dành cho phòng ăn)

Thời gian gần đây, tại Việt Nam đã có thêm nhiều người biết đến loại vật liệu trang trí nội thất này. Ở mọi không gian người ta đều muốn có thảm trải sàn vì sự sang trọng, lịch sự và gần gũi...

(Thảm trải sàn trong quán bad)

(Thảm trải sàn tại phòng hội nghị)

(Thảm trải sàn dành cho văn phòng)

Với nhiều sản phẩm chất lượng cao Cty chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất với những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, giá thành phù hợp nhất.

 

Thông tin của chúng tôi

TP HCM : 31 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Điện thoại : (84.8) 6684 1168  - 0984 154 154

Hà Nội : Số 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Điện thoại : (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154