Where you are: Home page NewsRèm cửa đẹp năm 2014

Rèm cửa đẹp năm 2014

  • Thứ 2 ngày 27 tháng 10 năm 2014 | 11h:10

Năm 2014 có thể gọi là một năm của sự phát triển nở rộ của hai xu hướng cổ điển và hiện đại trong không gian thiết kế nhà ở.Và cũng là một năm đánh dấu sự trở lại của nhiều phong cách rèm cửa của nhiều năm trước.Sau đây là là một vài loại rèm cửa được ưa chuộng nhất trong năm nay .

1.Rèm cửa caro .

Sự trờ lại của rèm cửa caro có thể nói là một bước tiến mới trong việc ứng dụng trong các công trình nhà ở đặc biệt rèm cửa caro với hai màu trắng đen.

Những năm trước rèm cửa caro thường rất ít được sử dụng đặc biệt là chỉ phát triển trong khuôn viên nhà cửa , ít khi được dùng trong các công trình xây dựng lớn khác.

Việc sử dụng màu sắc tương phản với màu nền nhạt và tâm điểm nổi bật là màu sắc của các đồ vật trong không gian nhà ở đã tạo nên một vùng đất mới cho rèm cửa caro lên ngôi.Sự cân bằng máu sắc của rèm cửa caro đã mang đến cho không gian ở phong cách hiện đại và năng động .

Tuy nhiên chỉ những mẫu hoa văn caro có màu sắc tương phản rõ rệt mới được ưa chuộng nhiều chứ không như năm trước là những caro nhiều màu hòa lẫn.

2.Rèm cửa lá dọc

Có thể nói năm nay rèm cửa là dọc là một trong những loại rèm có khả năng được tiêu thụ nhiều nhất bởi sự trang nhã của nó.

Sự phát triển của công trình xây dựng tòa nhà, văn phòng cho thuê đã khiến cho rèm cửa lá dọc đứng đầu danh sách các loại rèm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay .

Rèm cửa lá dọc là một sản phẩm không chỉ rẻ mà còn là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, mang đến cho không gian văn phong nét hiện đại trang nhã hiếm có.

Những thanh lá dọc có khả năng xoay 180 giúp cho chúng ta dễ dàng điều khiến được lượng ánh sáng vào phòng như mong muốn .

3.Rèm cửa cuốn tranh

Được coi là một loại rèm cửa mang tính sáng tạo , đột phá, rèm cửa cuộn tranh được xem là một trong sản phẩm gây hót trong thị trường hiện nay bởi sự mới mẻ của nó

Thoát khỏi lớp vỏ bọc truyền thống vốn có, rèm cửa cuốn tranh có thể coi là một sản phẩm tuyệt vời bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố thẫm mỹ và cản sáng .

Những chiếc rèm cửa thô kệch, đơn giản đã được khoác lên mình những bộ cánh mới , nhưng bức tranh tuyệt đẹp góp phần mang đến nét sinh động , tuyệt vời cho không gian nhà ở chúng ta.

Chiếc rèm cửa cuốn tranh là một sản phẩm khéo léo tinh tế, giá thành vừa phải, chất liệu đa dạng phong phú và mẫu mã tuyệt đẹp là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Mặt khác khách hàng cũng có thể yêu cầu một chiếc rèm cửa cuốn với mẫu tranh mà mình ưa thích .

4.Rèm cửa voan nhẹ

Những chiếc rèm cửa với chất liệu voan nhẹ nhàng cũng là một sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm nay .Màu sắc tao nhã, chất liệu nhè nhàng , thanh thoát đã khiến cho dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng trong các không gian nhà ở mang phong cách cổ điển châu âu phổ biến hiện nay .

Không cần phải quá cầu kỳ, hay họa tiết phức tạp, chiếc rèm cửa voan như là một điểm nhấn thanh thoát cho không nhà ở của bạn làm giảm đi tính ngột ngạt vốn có khi được dùng để trang trí cho phòng khách .