Where you are: Home page NewsCách chọn rèm cửa chính sao cho sang trọng và đẹp mắt

Cách chọn rèm cửa chính sao cho sang trọng và đẹp mắt

  • Thứ 6 ngày 28 tháng 10 năm 2016 | 14h:10

Phòng khách luôn là khu vực được ưu tiên hàng đầu trong việc sắp xếp bài trí không gian bên trong bởi nó là nơi mà chúng ta dùng để tiếp đã khách khứa và bạn bè của mình. Hay nói một cách chính xác hơn nó là toàn bộ mặt của căn nhà, vì thế sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta không quan tâm đến việc chọn rèm cửa cho khu vực này. Rèm cửa sẽ khiến cho khung cửa chính trở nên đẹp hơn, và không gian bên trong được kín đáo hơn. Nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở thật hấp dẫn trong mắt mọi người. Và sau đây là một vài mẹo nhỏ để bạn có thể chọn được cho mình một rèm cửa chính thật tương xứng.
Đánh giá khung cửa một cách chính xác.
Đây là bước đầu tiên để bạn có thể dễ dàng hình dung được mẫu rèm cửa cho không gian của mình. Hiện nay rèm cửa cao cấp có khá nhiều loại, và nhiệm vụ của chúng ta là phải làm sao để có thể xác định được mẫu rèm cửa nào phù hợp với khung cửa của mình. Trước hết chúng ta cần phải xác định xem khung cửa của chúng ta nhỏ hẹp hay rộng và cao. Trong trường hợp khung cửa chính nhỏ và nằm bên hông nhà chúng ta chỉ nên chọn những mẫu rèm cửa đơn giản và nhỏ, đủ để phủ lấp khung cửa mà không nên quá dài. Hãy chọn các rèm cửa mỏng nếu cửa kính của bạn đủ dày để tạo sự riêng tư bên trong và rèm cửa dày nếu như kính trong suốt.


Trong trường hợp không gian nhỏ, cửa chính bạn nên chọn các màu sắc trầm chẳng hạn như đỏ đậm. Tím than, nâu đất,v..v... tạo nên sự sang trong và vững chãi.
Đối với khung cửa rộng bạn có thể những rèm cửa cầu kỳ hơn nhưng nên chọn các màu đối lập với nền màu tường sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, các nội thất bên trong phải có màu sắc tương đồng với màu rèm cửa mới có thể cho được hiệu quả tốt nhất.Chỉ nên đối lập song đôi không nên chọn quá nhiều màu sắc cho nối thất bên trong sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên lộn xộn màu sắc hơn bao giờ hết.
Mặt khác bạn nên lưu ý chọn những rèm cửa có chất liệu vải mềm mịn, và nhẹ không nên chọn chất liệu nhung vải dày sẽ khó có tẩy sạch vết bẩn khi vệ sinh.
Địa chỉ mua màn cửa uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu vể sản phẩm rèm cửa của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
 HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com