Where you are: Home page NewsCách chọn rèm cửa giúp cho các bé học tốt hơn

Cách chọn rèm cửa giúp cho các bé học tốt hơn

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 17h:10

Trẻ nhỏ từ 3 tuổi 10 tuổi thường có khả năng phát triển rất mạnh mẽ về giác quan cũng như sự nhận biết. Chính vì lí do đó để có thể giúp cho các bé có thể phát triển giác quan được hoàn thiện hơn chúng ta cần phải chọn các đồ vật có màu sắc sao cho có thể kích thích được sự phát triển của các giác quan này. Đặc biệt là mắt, yếu tố hình ảnh giúp bé có thể sớm nhanh chóng phát triển nhận thức và do đó chúng ta cần phải lưu ý điều này. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn được những rèm cửa phù hợp nhất cho việc trang trí phòng cho các bé.
Chọn các rèm cửa có màu sắc sặc sỡ.
Để kích thích sự học tập của bé cũng như mang đến cho bé cảm giác thoải mái và vui tươi trong đời sống hằng ngày, bạn hãy xây dựng cho bé một không gian thực rực rỡ với gam màu tươi vui. Trẻ nhỏ thường chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi màu sắc do đó không nên chọn các gam màu tối quá lớn so tuổi của bé sẽ khiến bé cảm thấy chán với căn phòng của mình. Nếu được bạn hãy chọn chất liệu vải hơi dày để có thể hạn chế được ánh sáng tốt nhất tránh phòng bé quá nóng hay quá tối.
Một số gam màu được ưa thích nhất và đặc biệt phù hợp cho các bé đó: Hồng, vàng, xanh da trời, đỏ, cam,trắng.
Nên chọn các rèm cửa có hoa văn hoạt hình hay những còn vật xinh xắn.
Thay vì chọn những rèm cửa trơn kém sức sống, chúng ta có thể chọn những rèm cửa thật sinh động với những hình ảnh hoạt hình hay con vật xinh xắn. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy vui tươi hơn khi ở trong căn phòng này của mình và mặt khác cũng có thể giúp bé phát triển thêm về nhân cách. Chẳng hạn như bạn có thể chọn một câu chuyện cổ tích hay ngụ ngôn để kể cho bé , và hình ảnh nhân vật này sẽ ở ngay trên rèm cửa nhắc nhở bé về những đức tính cao quý của nhân vật này. Hãy hỏi bé và bạn có thể chọn những nhân vật nào mà bé thích để tăng thêm hứng thú cho các bé.
Địa chỉ mua màn cửa uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về màn cửa, xin vui lòng liên hệ với công ty màn cửa Tân Hoàng Long chúng tôi theo địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)

  • Credit :