Where you are: Home page NewsTrang trí phòng ngủ hoàn hảo với set rèm cửa- gối và ra giường

Trang trí phòng ngủ hoàn hảo với set rèm cửa- gối và ra giường

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 17h:10

Đẹp là một khái niệm khá trừu tượng và không có chuẩn mực cố định. Chính vì lí do đó nếu muốn hợp thời chúng ta phải mau chóng cập nhất cho mình những thông tin mới nhất khi có thể. Và hiển nhiên trang trí không gian cũng không là một ngoại lệ. Hiện nay đồ dùng để trang trí nội thất khá nhiều và đa dạng thế nhưng nếu như không phối hợp tốt chúng ta sẽ khiến cho không gian của chúng ta xấu hơn thay vì sang trọng và hiện đại hơn. Và một trong những lỗi thường gặp nhất chính là các màu sắc chọi nhau không muốn. Để tránh những điều này bạn có thể chọn cho mình những bộ set rèm cửa hoàn hảo kết hợp với ra giường và gối.

 


Ưu điểm của set trọn gói rèm cửa.
Đó là không gian của bạn sẽ luôn ở trọng trạng thái cân bằng màu sắc và thuần nhất bởi màu sắc của rèm cửa, ra giường và gối đều giống như nhau. Tất cả đều được làm từ một cây vải có sự giống nhau tuyệt đối về màu sắc lẫn họa tiết. Và thêm vào đó chi phí có phần rẻ hơn rất nhiều so với các rèm cửa rời. Đây là cách trang trí không gian đơn giản nhất trong trường hợp bạn không có quá nhiều kinh nghiệm lựa chọn nội thất cho mình.
Đi kèm với các set này bạn có thể chọn các nội thất có màu sắc tương tự như màu sét rèm cửa, bằng cách này ngôi nhà của bạn sẽ có thể sự thống nhất hoàn hảo từ trong ra ngoài.
Tuy nhiên cần phải lưu ý là chúng ta nên chọn các sét rèm cửa có màu sắc trái ngược lại với màu nền để cho hiệu quả tốt nhất.
Một số các cách chọn sét phù hợp nhất.
- Chọn sét rèm cửa-ra giường có màu gần với màu nền nhưng tông màu đậm hơn.
- Chọn sét rèm cửa có màu đối nghịch với màu nền.
- Chọn sét rèm cửa có màu có màu song đôi với màu nền.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về màn cửa, xin vui lòng liên hệ với công ty màn cửa Tân Hoàng Long chúng tôi theo địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com