Where you are: Home page NewsNhững tiêu chí khi lựa chọn rèm cửa cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh

Những tiêu chí khi lựa chọn rèm cửa cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh

  • Thứ 3 ngày 09 tháng 07 năm 2019 | 10h:07

Để lựa chọn một bộ rèm ưng ý, Rèm Cửa Tân Hoàng Long xin mách bạn một số lưu ý khi chọn rèm vải đẹp dưới đây, hãy cùng áp dụng để làm đẹp không gian sống cho gia đình mình nhé!

Chất liệu rèm cửa

Muốn lựa chọn được những bộ màn cửa phù hợp thì đầu tiên hãy chú ý đến chất liệu rèm. Những bộ rèm được làm từ chất liệu tốt, độ bền cao không chỉ làm tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng mà còn giúp kéo dài thời gian sử dụng.
Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu may rèm còn phụ thuộc vào không gian căn phòng. Nếu bạn muốn lựa chọn một bộ rèm màn cửa sổ cho phòng ngủ, hãy ưu tiên lựa chọn rèm có chất liệu dày, có khả năng cản sáng và cản nắng tốt. Ngược lại, nếu chọn rèm cho phòng khách thì những bộ rèm mỏng nhẹ là ưu tiên hàng đầu.

Màu sắc của rèm cửa

Màu sắc là tiêu chí quan trọng nhất và cũng là tiêu chí khó khăn nhất khi lựa chọn mua rèm. Lựa chọn màu sắc cần dựa trên thiết kế của căn phòng cũng như phong thủy. Ví dụ, một căn phòng có thiết kế cổ điển thì những rèm màu vàng kem sẽ là sự lựa chọn không tệ.

 

Hoa văn và họa tiết của rèm

Ngoài màu sắc và thiết kế, rèm vải hoa văn cũng là một trong số những yếu tố quan trọng khi chọn mua rèm. Đối với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại thì việc sử dụng những mẫu rèm có họa tiết đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại, nếu nhà bạn có thiết kế cổ điển thì đừng ngần ngại sử dụng những mẫu rèm có họa tiết cầu kỳ hơn một chút nhé.
Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu rèm phù hợp nhất với không gian nhà bạn.  Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến rèm cửa cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0286 257 0123 - 0984.810.539 - 0909.443.585 hoặc truy cập website: http://mancuatanhoanglong.com để biết thêm các thông tin chi tiết.