Giấy dán tường

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 0984 154 154
  • Mã SP: THL12- 001-->THL12-008
Thông tin sản phẩm

Nói đến nội thất, người ta sẽ nghĩ ngay tới các đồ trang trí như bàn, ghế, giường, tử, ...nhưng ít ai nghĩ tới giấy dán tường. Lâu nay, người ta chỉ sử dụng giấy dán tường khi những vách tường đã trở nên cũ kĩ và họ muốn che đi những vách tường ấy. Mọi người đã không biết là sử dụng giấy dán tường vào trang trí nội thất cũng góp phần quan trọng để mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Khác biệt so với các loại vật dụng trang trí nội thất khác, khác hẳn với các loại sơn trang trí nhà, giấy dán tường có nhưng ưu điểm vượt trội mà mọi người chưa biết:

- Về giá thành: Giấy dán tường rẻ hơn rất nhiều so với dùng các loại sơn tường. Sau khi sơn lên tường một loại sơn chống kiềm, chống ẩm mốc là có thể dùng một lớp giấy dán để trang trí thay cho các loại sơn màu đắt tiền.

- Về giá trị thẩm mỹ: Giấy dán tường đẹp có nhiều họa tiết, đa dạng, tươi mới hơn so với các mầu sơn. Ngày nay, công nghệ phối mầu rất phát triển nhưng khi sử dụng cả bức tường lớn sẽ có chung một mầu (muốn có nhiều màu thì vẽ nhưng mất thời gian và chưa chắc đã đẹp).

- Về độ bền và chất liệu: Ngày nay, khi thiết kế và lên kế hoạch sản xuất các công ty đã nghĩ tới vấn đề thời tiết sẽ ảnh hường rất lớn tới độ bền của giấy dán tường. Thế nên các mẫu giấy dán tường mới nhất hiện nay đều được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau, có nhiều lớp để tăng độ bền (3 đến 5 lớp). Lớp ngoài cùng là lớp giấy bằng ni lông có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi. Lớp trong cùng được lột bỏ đi khi dán giấy lên tường, sau lớp này là lớp keo dán nên có thể dán ngay, nhanh chóng và tiện lợi rất nhiều.

- Về thời gian và cách thức thi công: Sau khi vệ sinh bề mặt tường để tăng khả năng bám dính, chúng ta có thể đưa giấy dán tường vào sử dụng ngay nên thời gian thi công sẽ mất ít hơn. Ngoài ra, khi muốn thay giấy dán cũng có thể lột bỏ lớp giấy cũ cũng nhanh chóng hoặc có thể để nguyên lớp giấy cũ và dán lên lớp giấy mới.

Với nhiều ưu điểm Giấy dán tường đem đến cho người tiêu dùng một không gian sống và làm việc thoải mái, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những mầu sắc tinh tế, ấn tượng đầy cảm hứng. Các sản phẩm giấy dán tường phù hợp với các không gian sống khác nhau, từ giấy dán tường phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, giấy dán tường phòng ngủ hay phòng cho trẻ em đều mang một phong cách riêng độc đáo và ấm cúng. Không những đa dạng trong chủng loại sản phẩm mà ngay cả chất liệu bạn cũng có thể có rất nhiều lựa chọn, tất cả sẽ đem đến cho bạn một không gian trẻ trung và tươi mới.
 
Đến với Tân Hoàng Long, bạn không những có được nhiều lựa chọn các sản phẩm cao cấp và sành điệu. Hơn thế, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của công ty sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà bạn, phong cách và ý tưởng của bạn. Hãy đến với chúng tôi để khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của bạn bằng những lựa chọn đầy tinh tế và cảm hứng.
 
Nguôn: Mancuatanhoanglong
  • Thẻ :

Sản phẩm liên quan

  • Giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco Giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco
  • Giấy dán tường Hàn Quốc  DANVII Giấy dán tường Hàn Quốc DANVII
  • Giấy dán tường Hàn Quốc B.O.S Giấy dán tường Hàn Quốc B.O.S
  • Giấy dán tường Hàn Quốc Giấy dán tường Hàn Quốc
  • Giấy dán tường Giấy dán tường