Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcKhuyến mãiKhuyến mãi shock vào dịp cuối năm

Khuyến mãi shock vào dịp cuối năm

  • Thứ 6 ngày 17 tháng 04 năm 2015 | 17h:04

Nhằm đề tri ân quý khách hàng của thương hiệu rèm cửa Tân HoàngLong trong suốt thời gian qua  , cửa hàng chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng gần xa chương trình khuyến mãi shock nhân vào dịp cuối năm của chúng tôi

Kể từ ngày 20/10/2014 -1/12/2014, cửa hàng chúng tôi sẽ đồng loạt giảm giá 20% tất cả các mặt hàng  rèm cửa có tại cửa hàng .

khuyen mai 2014

Chương trình khuyến mãi của chúng tôi bao gồm hơn 200 sản phẩm rèm cửa đủ mọi chủng loại sẽ mang đến cho quý nhiều sản phẩm không chỉ tốt mà còn giá còn rất ưu đãi

Hiện nay một số các mặt hàng rèm cửa cao cấp được nhiều người ưa chuộng như :

-Rèm cửa vải nữ hoàng dùng trong phòng khách nhà ở , biệt thự cao cấp, villa,

-Màn cửa cuốn tự động

-Rèm cửa lá dọc sang trọng dùng trong văn phòng .

-Màn cửa tre dùng cho nhà hàng , khách sạn.

vv…vv. Tất cả hiện đều có hàng tại cửa hàng của chúng tôi và đều được giám giá 20%

Bên cạnh đó, để cho chương trình khuyến mãi thêm phần hấp dẫn, bên cạnh sản phẩm  rèm cửa , chúng tôi cũng đồng loạt giảm 20% tất cả các sản phẩm giấy dán tường hiện có trong cửa hàng hiện nay.

Bạn cảm thấy nhàm chán vối căn phòng mà giấy dán tường đã sờn cũ,bạn đang có ý muốn thay giấy dán tường mới, xin hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để chọn cho mình những giấy dán tường với hoa văn tuyệt đẹp , đủ mọi chủng loại với chi phí hấp dẫn trong đợt khuyến mãi này.

Hãy nhân chân lên để chọn cho mình sản phẩm trang trí nhà cở với chi phí ưu đã hấp dẫn.

Một lần nữa cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất.Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng thương hiệu của chúng tôi trong suốt thời gian qua.