Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcKiến thức về rèmLàm sao để bảo quản rèm cửa gỗ tốt nhất ?

Làm sao để bảo quản rèm cửa gỗ tốt nhất ?

  • Thứ 2 ngày 12 tháng 05 năm 2014 | 10h:05

Rèm cửa gỗ là một trong những loại màn cửa phổ biến nhất trong những căn nhà có phong cách cổ điển, đơn sơ. Việc sử dụng màn cửa gỗ giống như một một cách thức trang trí nội thất giúp không gian căn phòng của bạn trở nên thanh lịch, yên tĩnh, ấm áp hơn hẳn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức bảo quản rèm cửa gỗ tốt nhất, có độ bền lâu hơn.

Rèm cửa Tân Hoàng Long sẽ mách các bạn cách bảo quản màn cửa gỗ tốt nhất.

mau-rem-cua-phong-ngu-hoang-gia (27)

Luôn cập nhật những cách bảo quản tốt nhất

Bất kỳ một sản phẩm màn cửa nào nếu muốn sử dụng lâu dài, bền đẹp thì bạn cũng cần phải có cách bảo quản tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng. Phải quan tâm đến những cách bảo quản tốt nhất, cập nhật những cách bảo quản mới nhật tốt nhất cho màn cửa gỗ.

Thường xuyên vệ sinh màn cửa gỗ

Trong xã hội công nghiệp phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì khói bụi cũng rất nhiều nên việc khói bụi bám vào những vật dụng trong nhà là điều tất nhiên. Màn cửa gỗ được treo ngay vị trí cửa sổ, cửa ra vào nên việc bám đầy bụi là không tránh khỏi. Nên bạn cần phải vệ sinh, lau chùi màn cửa gỗ một cách thường xuyên để giữ cho màn cửa gỗ luôn luôn sạch đẹp mà lại bền hơn theo thời gian sử dụng của bạn.

Nhưng trong quá trình vệ sinh rèm cửa gỗ bạn không nên dùng nước vì nước có thể sẽ làm hư tổn đến màn cửa gỗ. Tốt nhất là bạn nên dùng vải sạch, mềm mịn hay chổi lông gà nhỏ gọn để lau bụi bặm đi. Điều này sẽ giúp cho màn cửa gỗ tránh bị trầy xước, tránh gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của màn cửa gỗ.

Đánh bóng mặt gỗ

Bạn nên dùng thêm tinh dầu chanh để làm sạch vết bẩn bám trên rèm cửa gỗ. Đồng thời, việc dùng tinh dầu chanh cũng sẽ làm cho màn cửa gỗ sáng bóng như mới.

Lau nhanh vết bẩn

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, khi bạn phát hiện có vết bẩn bạn phải nhanh chóng lau đi ngay lập tức tránh để vết bẩn bám chặt vào màn cửa gỗ gây khó khăn cho việc vệ sinh.

  • Thẻ :