Bạn đang ở: Trang chủ Kiến thức về rèmMàn cửa Romance - Mỗi ngày một loại màn cửa

Màn cửa Romance - Mỗi ngày một loại màn cửa

  • Thứ 3 ngày 18 tháng 10 năm 2016 | 15h:10
Màn cửa cao cấp romance hay còn có tên khác là rèm cửa xếp lớp với thiết kế gọn gàng, đơn giản có thể lắp đặt được cho các khung cửa có kích thước nhỏ hoặc trong các không gian nhỏ hẹp… Màn cửa romance đẹp có sự đa dạng về chất liệu như vải bố, vải ren, voan và đa dạng về họa tiết trang trí.
 
 

 
Màn cửa cao cấp romance là sự biến tấu của loại rèm vải thông thường, kiểu dáng xếp nhiều lớp có thể kéo gọn lên hoặc buông xuống giúp cản sáng hiệu quả và tiết kiệm diện tích.
 
 
Màn cửa romance có nhiều màu sắc, chất liệu và thiết kế họa tiết cho khách hàng lựa chọn, tùy theo phong các của không gian nội thất, tông màu sắc căn phòng và sở thích cũng như phong cách, tính cách của gia chủ mà khách hàng có thể chọn cho không gian của mình một tấm Màn cửa cao cấp romance phù hợp để làm điểm nhấn cho không gian gia đình, góp phần làm cho không gian trở nên đẹp, ấn tượng.
 
 
Màn cửa romance với tiêu chuẩn màn cửa cao cấp mang thương hiệu Tân Hoàng Long, chất lượng tốt, mẫu mã thiết kế họa tiết đa dạng, giá cả cạnh tranh, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách cho không gian nội thất của mình.