Bạn đang ở: Trang chủ Sản phẩmMàn trần - Giếng trờiMàn Trần - Giải pháp cản sáng cho giếng trời

Màn Trần - Giải pháp cản sáng cho giếng trời

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá:
  • Mã SP:
Thông tin sản phẩm

MÀN TRẦN - MÀN CỬA, RÈM CỬA CHO GIẾNG TRỜI

Ngày nay việc gia tăng dân số đang làm diện tích đất xây nhà ngày một thu hẹp. Đi với việc diện tích đất xây dựng bị thu hẹp thì loại hình nhà ống lại phát triển mạnh mẻ để đáp ứng nhu cầu nhà ở cá nhân và phù hợp với thực trạng thiếu diện tích đất xây dựng hiện này

Với diện tích nhỏ hẹp của thiết kế nhà ống, không có nhiều không gian cửa sổ để thu được nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài, dẫn đến việc ngôi nhà sẽ bị thiếu sáng, tạo cảm giác ngột ngạt, u ám cho ngôi nhà. Vì thế, việc tạo ra những khoảng không trống trên cũng của ngôi nhà hay còn gọi là giếng trời sẽ giúp cho ngôi nhà có được một nguồn sáng tự nhiên, làm cho ngôi nhà trở nên sáng sủa và thoáng đản.

Nhưng đôi khi vào những thời điểm trong ngày, nhất là vào buổi trưa, với lượng ánh sáng mặt trời quá lơn và gay gắt, sẽ làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên chói lóa và nóng bức. Khi đó, bạn cần một thứ có thể giúp cản bớt lượng ánh sáng này. Và giải pháp tối ưu nhất chính là tấm màn trần - màn giếng trời sẽ giúp bạn làm được điều này.

Màn trần - màn giếng trời với chất liệu vải dày sẽ giúp cản bớt lượng ánh sáng gay gắt  chiếu vào không gian ngôi nhà của bạn. Làm cho không gian dịu nhẹ và dễ chịu hơn. Màn trần - màn giếng trời dễ dàng kéo ra và thu vào bằng cách thủ công là dùng dây kéo hoặc bằng cách hiện đại và tiện lợi hơn là màn trần - màn giếng trời được trang bị một động cơ mini và romote điều khiển từ xa, điều này sẽ làm cho việc thu, kéo màn trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Thêm vào đó, tùy theo phong cách của bạn, bạn có thể chọn cho tấm màn trần - màn giếng trời của mình những họa tiết giúp cho khu vực giếng trời của bạn thêm đẹp và không còn đơn điệu.

Sản phẩm liên quan

  • Màn Trần - Giải pháp cản sáng cho giếng trời Màn Trần - Giải pháp cản sáng cho giếng trời
  • Màn trần - Giếng trời Màn trần - Giếng trời