Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcKẻ và Hoa- xu hướng Rèm & Nội thất mềm 2013

Kẻ và Hoa- xu hướng Rèm & Nội thất mềm 2013

  • ngày 06 tháng 06 năm 2013 | 18h:06
Klee vừa tham dự triển lãm-hội chợ nội thất vải hàng đầu thế giới tại Trung Quốc, nơi quy tụ nhiều nhà thiết kế và sản xuất lớn từ Anh, Ý, Thái Lan, Úc, Mỹ, Brazil và tất nhiên là Trung Quốc. Được tiếp xúc, chia sẻ với họ cũng như tham dự các hội thảo thiết kế hữu ích, Klee đã tóm được 3 xu hướng lớn về phong cách của rèm và nội thất vải năm nay. Và đây là xu hướng đầu tiên mà Klee muốn chia sẻ với các bạn: Kẻ và Hoa.
 

Một điều dễ nhận thấy là các design house đẳng cấp như Houzz, Curtain Design Workshop, Soft Line hay The DormyHouse năm nay đều đưa ra những bộ sưu tập kết hợp giữa kẻ và hoa. Đó là sự đan xen giữa rèm với kẻ sọc và sofa hay gối hoa hay ngược lại. Nhà thiết kế Kate Donavan phân tích rằng: Sự có mặt của hoa làm cho các kẻ sọc bớt nhàm chán. Sự có mặt của kẻ làm cho không gian đỡ lộn xộn bởi các họa tiết tự do của hoa. Nhưng sự đối lập về hình khối giữa các nét thẳng- cứng của kẻ và uốn lượn- mềm mại của hoa đã tạo ra một sự xung đột. Xung đột này cần phải khéo léo xử lý thì mới làm cho mắt người cảm thấy thú vị nhưng không quá căng thẳng. Và thường thì giải pháp mà các nhà thiết kế đưa ra là sự ăn tông của mầu. Chúng ta cùng xem nhé.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu rèm kẻ và hoa ngay tại Klee. Đặc biệt trong hè này bạn sẽ có được ưu đãi lớn khi làm rèm tại Klee từ 01/04- 31/08. Đến ngay nhé!
  • Thẻ :