Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcGiấy Dán Tường Phòng Khách

Giấy Dán Tường Phòng Khách

  • Thứ 7 ngày 22 tháng 11 năm 2014 | 00h:11

Giấy Dán Tường Phòng Khách

Phòng khách luôn là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn đây không chỉ là nơi tiếp đón những vị khách quý đến chơi nhà mà còn là nơi thư giãn, giải trí và cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau  sau một ngày miệt mài làm việc và học tập hăng say hiệu quả. Trang trí phòng khác đẹp là điều thực sự quan trọng.

Giấy dán tường phòng khách là một trong những dụng cụ trang trí có hiệu quả cao cho phòng khách. Với các dòng sản phẩm đến từ  KoreaWall (Hàn Quốc) đây là mặt hàng có sức tiêu thụ tốt nhất trong 3 năm trở lại đây. Theo như quan niệm "tường đẹp nhà sang" và ưa giá thành thấp của người Việt chính vì vậy giấy dán tường phòng khách đang được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn các loại sơn.

Với đặc điểm chống ẩm, khô thoáng, mầu sắc hoa văn bắt mắt, dễ thi công... giấy dán tường phòng khách có ưu thế hơn đó la sự tiện lợi và tạo được điểm nhấn về mặt trang trí. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường phòng khách của Tân Hoàng Long:

Các mẫu giấy dán tường chống thấm và chống ẩm tại Tân Hoàng Long:

giấy dán tường phòng khách

(Giấy dán tường phòng khách hoa văn nhỏ)

giay dan tuong phong khach

(Giấy dán tường phòng khách họa tiết lớn tương đương với bức tường)

giay dan tuong phong khach

(Giấy dán tường phòng khách có hình thú ngộ nghĩnh)

Nếu bạn có như cầu đặt mua hay thi công giấy dán tường phòng khách hay liên hệ với chúng tôi. Rèm cửa Tân Hoàng Long luôn cố gắng mang tới khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.