Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm nhựa cao cấp, Rèm cửa bằng nhựa (PVC)

Rèm nhựa cao cấp, Rèm cửa bằng nhựa (PVC)

  • Thứ 4 ngày 13 tháng 08 năm 2014 | 13h:08

Giới thiệu rèm cửa bằng nhựa

Khi các dự án xây dựng chung cư, nhà ở, công ty... mỗi ngày lại tăng lên. Các nhà cung cấp vật liệu xây dựng, sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất đã phải suy nghĩ rất nhiều để có thêm nhều sản phẩm mới và phù hợp cho từng công trình. Đây là điều tất yếu để các nhà cung cấp có thể đứng vững và phát triển được.

Cũng giống như những sản phẩm khác, rèm cửa bằng nhựa cũng cạnh tranh và da dạng về chủng loại. Về chất liệu gồm có vải, nhựa, gỗ, hợp kim và một số chất liệu khác nhưng ít được sử dụng (không phổ biến). Về kiểu dáng gồm có màn sáo ngang, màn sáo dọc, màn cửa buông, màn kéo... Về màu sắc, họa tiết thì mỗi loại lại có sự khác biệt riêng, túy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. 

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ xin đề cập tới loại rèm cửa, rèm cửa bằng nhựa. Đây là loại rèm cửa, màn cửa có giá thành thấp nhất nhưng lại không thưa kém các loại khác về kiểu dáng - thẩm mỹ, màu sắc, công dụng và độ bền... Hầu hết các sản phẩm thuộc lại này làm từ nhựa PVC hoặc nhựa tổng hợp.

Xét về kiểu dáng: Rèm cửa bằng nhựa cũng có dạng sáo dọc, sáo ngang, buông và kéo. Ngoài ra, Loại rèm nhựa cũng có dạng mành như màn cửa bằng gỗ. Tùy và mục đích sử dụng và sở thích của người dùng, mỗi dạng sẽ có điểm mạnh riêng.

Rèm cửa bằng nhựa

(Rèm cửa bằng nhựa - dạng sáo dọc)

Rèm cửa bằng nhựa dạng sáo dọc thường được dùng để che nắng, cản sáng. Dạng này có thiết kế rất gọn nên được sử dụng nhiều tại các văn phòng, công ty, ngân hàng...

Rèm cửa bằng nhựa

(Rèm cửa bằng nhựa - dạng sáo ngang)

Rèm cửa bằng nhựa dạng sáo ngang cũng có công dụng che nắng và cản sáng nhưng lại được dùng nhiều trong các công trình nhà ở, căn hộ, khu du lịch...

Rèm cửa bằng nhựa

(Rèm cửa bằng nhựa - dạng kéo ngang)

Vì có đặc tính là không thấm nước và có bản rộng nên Rèm cửa bằng nhựa dạng kéo ngang thường được dùng trong có phòng tắm, khu chế xuất thực phẩm, nhà kho...

Rèm cửa bằng nhựa

(Rèm cửa bằng nhựa - dạng cuốn dọc)

Dạng Rèm cửa bằng nhựa này thường được dùng tại các nhà hàng, quán coffee, trong các căn hộ...ngoài ra dạng màn này còn được dùng để che nắng trong các loại xe Oto.

(Rèm cửa bằng nhựa - dạng rèm mành)

Rèm cửa bằng nhựa dạng mành khác hẳn với các dạng khác, nó được làm bằng cách sắp sếp các hạt nhựa với nhau và thường được dùng để trang trí. Có thể lắp đặt lại màn này tại tất cả các lới cửa ra vào, cửa nối các phòng hay cửa sổ.