Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcTác dụng che nắng và chống nóng của màn cửa...

Tác dụng che nắng và chống nóng của màn cửa...

  • Thứ 3 ngày 03 tháng 09 năm 2013 | 14h:09

Hiện nay, với xư hướng thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên để con người được tận hưởng sự trong lành. Thế nên khi thiết kế một căn hộ, Village hay những trung cư cao cấp... nhà thế kế luôn cố gắng tạo ra những không gian có sự thông thoáng và nhiều ánh sáng. Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ được thiết kế bằng kính chịu lực và luôn hướng về phía có ánh mặt trời, gần các khu sân vườn, nơi có tầm nhìn xa... Ở trong những căn hộ như vậy sẽ thật thoải mái vì mỗi sớm mai bạn có thể đón ánh mặt trời và hít thở không khi trong lành ngay khi thức dậy.


(Rèm cửa che nắng)

Thế nhưng khi thời tiết trở nên nóng bức hơn rất nhiều, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và ghét ánh nắng trực tiếp. Vì vậy, ngoài việc trang bị một bộ màn cửa đủ kín đáo và giữ được độ sáng bạn cũng nên chuẩn bị cho can hộ của mình những bộ rèm cửa che nắng, rèm cửa chống nóng...

(Rèm cửa che nắng)

Với những sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, Úc, Hàn Quốc... đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho không gian trong căn hộ của bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

  • Thẻ :