Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcMột số hình ảnh về rèm cửa trái tim.

Một số hình ảnh về rèm cửa trái tim.

  • Thứ 2 ngày 21 tháng 07 năm 2014 | 10h:07

Giới thiệu rèm cửa trái tim

Năm 2013, đánh dấu một thị trường nội thất rèm cửa sang trọng, trang trí cho không gian với những loại rèm mành được đông đảo khách hàng quan tâm. Rèm cửa trở thành điểm nhấn là cái hồn của ngôi nhà, do đó việc lựa chọn về mẫu mã màu sắc kiểu dáng khá được chú trọng.

Hiện nay, rèm cửa trái tim đang dành khá nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi và vẻ đẹp lãng mạn mà nó mang lại.

Theo ghi chép gần đây của Cty, sản phẩm rem cua trái tim rất được chú ý. Đối tượng là các bạn trẻ chuẩn bị làm đám cưới cần trang hoàng phòng tân hôn, những cập vợ chồng đã cưới nhiều năm muốn đổi mới nhân dịp kỉ niệm ngày cưới.

Họ cũng cho biết những cảm nhận về sản phẩm của Tân Hoàng Long: "rèm của trái tim có mầu sắc, kiểu dáng thiết kế tươi mới, phù hợp với những không gian cần sự lãng mạn, tươi trẻ...".

Các mẫu rèm cửa trái tim

rèm cửa trái tim.

rèm cửa trái tim.

Chúng ta hãy để ý một chút, rèm cửa trái tim hầu hết được thiết kế rất mỏng. Không có tác dụng chống nắng, chống nóng nhưng lại có tạc dụng về mặt trang trí. Rèm cửa trái tim luôn cho không gian sự lãng mạng, bay bổng và nhẹ nhàng.

Rèm cửa có đường nét lượn giống như trái tim cũng được nhiều người lựa chọn. Có ý kiến cho rằng đây là rèm cửa trái tim cỡ lớn:

rèm cửa trái tim.

 

rèm cửa trái tim.