Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa xinh, rèm cửa xinh xắn giống trong truyện cổ tích...

Rèm cửa xinh, rèm cửa xinh xắn giống trong truyện cổ tích...

  • Thứ 6 ngày 04 tháng 09 năm 2015 | 09h:09

Giới thiệu rèm cửa xinh xắn

Trong một gia đình ở Việt Nam thường có nhiều thế hệ chung sống. Ở mỗi độ tuổi, nhu cầu về không gian sẽ khác nhau. Khác với người lớn, không gian của tuổi mới lớn và của trẻ thơ có phần đặc biệt. Nếu như ở phòng của người lớn tuổi được trang trí bằng các màu sắc trang nhã, giản dị thì ở phòng của trẻ lại đòi hỏi nhiều hơn về mầu sắc, đường nét sinh động, vui nhộn và đáng yêu...

Những bộ rèm cửa xinh xắn, có nhiều màu sắc, họa tiết sinh động... là một trong những vật dụng giúp trang trí cho phòng của trẻ. Rèm cửa xinh kết hợp với các vật dụng khác như giường, giá sách, tủ đồ chơi, thảm, mệm... khiến cho phòng của trẻ luôn tươi vui như trong một khu vườn có nhiều loài hoa đang đua nở.

Rèm cửa xinh

(Rèm cửa xinh, rèm cửa xinh xắn)

Không gian dành cho trẻ có lẽ là nơi có nhiều mầu sắc nhất trong gia đình bạn. Rèm cửa xinh, vật dụng đáng yêu, không gian dủ rộng để trẻ có thể vui đùa bất cứ lúc nào.

Đây là những yếu tố quan trọng trong việc trang trí phòng của trẻ. Ngoài ra, vẫn cần có một yếu tố vô cùng quan trọng khác đó là ánh sáng. Rèm cửa xinh xắn, nhiều màu sắc, thân thiện nhưng được quá dầy lấy đi ánh sáng của căn phòng.

Chính vì vậy Rèm cửa xinh xắn dành cho trẻ thường được làm từ các chất liệu vải mỏng, trơn với những gam màu ít cản sáng. Thiết kế theo dạng màn kéo, có dây buộc dễ dàng hiệu chỉnh ánh sáng vào phòng.


Rèm cửa xinh

(rèm cửa xinh, rèm cửa xinh xắn)

Tân Hoàng Long xin được giới thiệu những mẫu rèm cửa xinh được thiết kế theo nhiều kích thước, kiểu dáng bằng nhiều chất liệu vải có mầu sắc phong phú với lữa tuổi trẻ. Với một mong muốn là đem đến cho trẻ một không gian đẹp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Thông tin của chúng tôi

TÂN HOÀNG LONG:
TP HCM : 31 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Điện thoại : (84.8) 6684 1168  - 0984 154 154
Hà Nội : Số 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Điện thoại : (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154