Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm may sẵn thiết kế bởi Tân Hoàng Long

Rèm may sẵn thiết kế bởi Tân Hoàng Long

  • ngày 21 tháng 11 năm 2013 | 10h:11

Cty Tân Hoàng Long chuyên phân phối các sản phẩm màn cửa nhập khẩu từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, Cty không ngừng cải tiến phương thức lao động, tư liệu sản xuất và chất lượng phục vụ để nâng cao khả năng cạnh tranh.

Hiện nay, Cty đã tự thiết kế và may được những sản phẩm rèm vải, rèm kéo, rèm dây... mang phong cách của riêng mình.  Những sản phẩm rèm may sẵn tại Cty không những có thiết kế mới lạ, chất liệu bền, đẹp mà còn có mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của qúy khách.

(Rèm may sẵn từ nguyên liệu nhập khẩu)

Những ưu điểm của rèm may sẵn tại Tân Hoàng Long:

- Rèm may sẵn được may bằng vải được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

- Các nhà thiết kế là thành viên trong gia đình được đưa đi đào tạo chuyên nghiệp. Có tinh thần làm việc tập thể cao, luôn thảo luận, phối hợp cùng cho ra những thiết kế theo xu hướng mới.

- Rèm may sẵn được phân phối trên nhiều đại lý của Tân Hoàng Long trên toàn quốc.

- Khách hàng có như cầu thiết kế riêng có thể đưa ra ý tưởng, làm viẹc với các nhà thiết kế của Cty để có sản phẩm duy nhất "có một - không hai".

Khác hẳn với các Cty bạn, Tân Hoàng Long giảm thiểu tối đa giá nguyên vật liệu, chi phí thiết kế - sản xuất, chi phí vận chuyển... nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm màn - rèm cửa may sẵn với giá thành thấp nhất. Mong rằng những sản phẩm của Cty luôn được quý khách tin tưởng và đón nhận hiên nay.

 

  • Thẻ :