Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm kéo chiếm lĩnh thị trường nhờ sự tiện ích

Rèm kéo chiếm lĩnh thị trường nhờ sự tiện ích

  • Thứ 7 ngày 16 tháng 08 năm 2014 | 10h:08

Giới thiệu rèm kéo

Năm 2013, đánh dấu một thị trường nội thất rèm cửa sang trọng, trang trí cho không gian với những loại rèm mành được đông đảo khách hàng quan tâm. Rèm cửa trở thành điểm nhấn là cái hồn của ngôi nhà, do đó việc lựa chọn về mẫu mã màu sắc kiểu dáng khá được chú trọng. Hiện nay, rèm kéo đang dành khá nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi và vẻ mỹ quan mà nó mang lại.

So với tất cả các loại rèm nhìn chung rèm kéo có khá nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Thứ nhất phải kể đến độ bền của rèm kéo, vì rèm kéo được thiết kế với tơ trong rèm nên hạn chế được hao mòn và rách rèm. Thêm vào đó với nút điều khiển bạn có thể điều khiển rèm kéo tại vị trí mình muốn, đồng thời tiết kiệm thời gian cho bạn. Đặc biệt hơn, với không gian nhỏ hẹp thì chúng ta không phải lo ngại khi sử dụng loại rèm kéo này,dễ dàng lắp đạt và chiếm ít diện tích là lí do mà  ít ai có thể bỏ qua sự lựa chọn nó cho không gian nội thất của mình.

rèm kéo

(Rèm kéo tay không dùng dây)


Trên thị trường có rất nhiều loại rèm kéo được thiết kế khá bắt mắt với các loại như rèm kéo tay, rèm kéo tay có dây, hay rèm kéo sử dụng điều khiển.Và chất liệu làm nên các loại rèm kéo này cũng khá đa dạng, từ các lá vải hay còn gọi là sợi tổng hợp phủ nhựa,cho đến chất liệu von hoặc lưới đan mỏng - với chất liệu này có tính cản sáng và mang tính chất trang trí được thiết kế cùng thanh cuộn giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh độ ánh sáng thích hợp.

Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, các loại rèm kéo đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình.

rèm kéo

(Rèm kéo tay sử dụng dây dạng sáo ngang)

Hãy cùng chọn cho mình hệ thống rèm kéo để mang lại đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn,và điều quan trọng hơn cả là nó còn giúp cho đồ nội thất trong căn  nhà không bị phai màu theo thời gian, những màu sắc tươi nguyên vẫn được đảm bảo, bên cạnh đó còn giảm được chi phí điều hòa cho ngôi nhà.