Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcThảm miếng trải sàn cao cấp

Thảm miếng trải sàn cao cấp

  • Thứ 4 ngày 06 tháng 08 năm 2014 | 09h:08

Giới thiệu thảm trải sàn cao cấp

Sau một thời thời gian dài tìm hiểu và nắm bắt như cầu của thị trường Việt Nam. Công Ty chúng tôi đã nhanh chóng quyết định và trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thảm trải sàn cao cấp. Hiện tại, sản phẩm thảm trải sàn do Cty phân phối có nhiều mẫu mã, kích cỡ, mầu sắc có thể đáp ứng như cầu của nhũng khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ là các sản phẩm thảm trải sàn cao cấp dành cho các căn hộ đắt tiền, các tòa nhà - chung cư cao cấp mà Cty cũng có những sản phẩm thảm trải sàn phù hợp với mọi ngôi nhà. Với giá cả hợp lý, các sản phẩm thảm trải sàn của Cty ngày càng được biết đến và ưa chuộng nhiều hơn.

thảm trải sàn

(thảm trải sàn cao cấp)

Với nhiều mẫu thảm trải sàn Cty đã mang lại sự ấm ấp, thân thiện cho tất cả mọi không gian, mọi căn phòng trong nhiều ngôi nhà. Các sản phẩm thảm trải sàn hiện công ty đang phân phối bao gồm:

thảm trải sàn

(Thảm miếng trải sàn dành cho phòng khách)

thảm trải sàn

(Thảm miếng trải sàn cho phòng làm việc tại nhà)

thảm trải sàn

(Thảm miếng trải sàn dành cho phòng ngủ)

thảm trải sàn

(Thảm miếng trải sàn dành cho phòng ăn)

Thời gian gần đây, tại Việt Nam đã có thêm nhiều người biết đến loại vật liệu trang trí nội thất này. Ở mọi không gian người ta đều muốn có thảm trải sàn vì sự sang trọng, lịch sự và gần gũi...

thảm trải sàn

(Thảm miếng trải sàn trong quán bad)

thảm trải sàn

(Thảm miếng trải sàn tại phòng hội nghị)

thảm trải sàn

(Thảm miến trải sàn dành cho văn phòng)

Với nhiều sản phẩm thảm trải sàn cao cấp, Cty chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất với những sản phẩm thảm trải sàn mới nhất, đẹp nhất, giá thành phù hợp nhất.