Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcThảm trải sàn phòng ngủ

Thảm trải sàn phòng ngủ

  • Thứ 3 ngày 03 tháng 09 năm 2013 | 14h:09

Dù là sàn gỗ hay sàn gạch đều không trành khỏi những hạn chế về không gian như là sự ẩm ướt, sự trơn trượt, sự phản quang... và hạn chế về mặt tiện nghi. Và dĩ nhiên việc sử dụng thảm trải sàn phòng ngủ là cần thiết để giảm thiểu những hạn chế kia. Bởi tác dụng mà thảm trải sàn phòng ngủ mang lại góp phần không nhỏ giúp bạn có được những cảm giác ấm áp, lãng mạn... bước đầu tại dựng những giấc ngủ ngon, những giờ nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

(thảm trải sàn phòng ngủ)

- Tác dụng trang trí: Thảm trải sàn phòng ngủ có nhiều mầu sắc hơn so với loại thảm dùng cho sàn của các văn phòng. Tùy vào từng cách bài trí, mầu sắc và độ lớn của thảm, nó làm cho không gian phòng ngủ giảm bớt những không gian trống của sàn gỗ, sàn gạch mang đến vẻ đẹp, sự ấm áp, gần gũi, lãng mạn.

- Tác dụng giữ ấm: Khi thời tiết lạnh thảm trải sàn phòng ngủ giúp giữ ấm cho bàn chân trước khi lên giường và khi rời khỏi giường. Sẽ không tốt và giá trị của giấc ngủ sẽ bị giảm bớt nếu như đôi bàn chân của bạn bị lạnh. Có thảm trải sàn phòng ngủ bạn sẽ không ngại đạt chân xuống đất mỗi khi trời lạnh nữa.

- Tác dụng giảm tiếng ồn và nâng đỡ tuyệt đối: Cũng giống các loại thảm khác, thảm trải sàn phòng ngủ giúp ngăn tiếng ồn và nâng đỡ bước đi. Khi người khác còn đang ngủ bạn có thể bước đi thoải mái mà không sợ gây ra tiếng ồn và đánh thức họ. Đây là ưu điểm lớn nhất của thảm trải sàn phòng ngủ.

- Vấn đề vệ sinh thảm: Khác biệt hoàn toàn với thảm trải sàn văn phòng, thảm trải sàn phòng ngủ nói riêng và các loại thảm dùng trong các căn hộ nói chung được thiết kế thành từng tấm nhỏ. Việc này làm cho việc vệ sinh dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng máy hút bụi hoặc giặt trực tiếp.

Thảm trải sàn phòng ngủ phân phối bởi Tân Hoàng Long có xuất xứ từ Đài Loan, Úc, Hàn Quốc... có chất lượng cao, bền đẹp, khả năng hút ẩm tốt và khô thoáng, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước... Hiện nay, các khách hàng của Tân Hoàng Long không chỉ có tại TPHCM, Hà Nội mà đã và đang mở rộng ra tất cả các tỉnh lân cận.


Thông tin của chúng tôi
TP HCM : 31 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Điện thoại : (84.8) 6684 1168  - 0984 154 154
Hà Nội : Số 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Điện thoại : (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154

  • Thẻ :