Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcTrang trí nội thất gia đình với rèm mành đẹp

Trang trí nội thất gia đình với rèm mành đẹp

  • Thứ 3 ngày 22 tháng 07 năm 2014 | 20h:07

Giới thiệu rèm mành

Những năm gần đây, ngành xây dựng và dịch vụ trang trí nội, ngoại thất được cho là có sự phát triển mạnh và đều đặn. Nhờ vào sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm nên ngành, dịch vụ này được yêu thích nhiều và đã trở thành một phần không thể thiếu cho một công trình.

rem manh

(Rèm mành cho nhà đẹp)

Trong đó một số sản phẩm nội thất gia đình chủ đạo phải kể tới là: bàn, ghế, giường, tủ… (Nhóm 1: những thứ không thể thiếu trong 1 căn nhà), thảm trải sàn, bể cá cảnh, rèm cửa, … (Nhóm 2: những thứ làm tăng sự sang trọng, ấm áp…). Về chất liệu nhìn chung thì các sản phẩm thuộc nhóm 1 thường được làm bằng gỗ, mện mút, hợp kim… các sản phẩm thuộc nhóm 2 thì thường được làm từ tơ, vải, nhựa, gỗ, nhôm.

Riêng về sản phẩm rèm mành đã cho chúng ta thấy sự đa dạng về chất liệu rồi. Hầu hết mọi người đều yêu thích và chọn lựa các sản phẩm rèm mành làm từ vải, gỗ. Đó là những sản phẩm rèm mành dành cho căn hộ, trung cư, village... dành để ở. Còn những sản phẩm rèm mành làm từ nhựa, nhôm lại thường dành cho các nhà hàng, quán bar hoặc văn phòng, công ty, trụ sở...

Đặc điễm kiểu dáng của rèm mành

Về kiểu dáng của sản phẩm rèm mành cũng đa dạng không kém. Nếu được làm từ vải thì kiểu dáng đa dạng khổng thể kể hết. Nếu được từ gỗ, nhựa hay nhôm thì kiểu dáng chỉ có 3 dạng là sáo ngang, sáo dọc hoặc dạng cuốn. Điều này làm cho dòng sản phẩm rèm mành này được yêu thích vì có niều sự lựa chọn.

Rèm mành được sản xuất với mục đích chính là để trang trí, làm tăng thêm vể đẹp cho công trình. Ngoài ra sản phẩm rèm mành cò có tác dụng che nắng - điều chỉnh ánh sáng, chống nóng, chống bụi bẩn, chống muỗi và côn trùng. Nhờ thế nên rèm mành ngày càng trở nên cần thiết cho mỗi công trình.