Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCách chọn rèm cửa cho không gian nhà nhỏ.

Cách chọn rèm cửa cho không gian nhà nhỏ.

  • Thứ 3 ngày 14 tháng 10 năm 2014 | 14h:10

Nếu không gian nhà của bạn không quá rộng thì chỉ cần biết sắp xếp , không gian nhỏ bé ấy cũng trở nên tiện nghi , xinh xắn hơn bao giờ hết.Bạn đang gặp rắc rối trong việc phân chia khu vực sử dụng , đang rối trì không biết nên sắp xếp thế nào để có một không gian riêng . 

Một trong những cách tốt nhất thông dụng nhất đó là hãy chọn cho mình một chiếc rèm cửa kéo.Việc sử dụng rèm cửa kéo sẽ gián tiếp giúp bạn phân chia khu vực sử dụng và khi cần cũng có thể nới rộng không gian theo nghĩa bóng.

Hãy nhìn vào bức hình dưới đây.

 

rèm cửa là một ý tưởng không tồi, trong một gian nhỏ chỉ cần chọn cho mình một chiếc rèm kéo chúng ta vẫn có thể có một không gian “ bí mật” để tận hưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh ta cũng có thể dùng để ngăn cách phòng ngủ  với phòng khách với một chiếc rèm cửa như hình sau:

 

ên cạnh đó cũng có thể tiết kiệm hoặc tạo không gian riêng tư giữa bồn tắm với khu vệ sinh cá nhân để tăng thêm tính riêng tư, tiết kiệm khi sử dụng rèm cửa vải kéo.

 

Để lựa chọn cho mình một chiếc rèm cửa như ý, chúng ta cũng nên lưu ý đến việc chọn màu sắc, hoan văn sao cho trang nhã, vì không gian nhỏ nếu như chúng ta chọn rèm cửa hoa văn phức tạp, màu sắc quá đậm thì sẽ làm cho không gian nhà chúng ta bị tối.Và cuối cùng thì chúng ta cũng lưu ý đến chiều dài nơi lắp rèm cửa sao cho phù hợp , riêng rèm cửa phân cách phòng ngủ chúng ta nên chọn rèm cửa hơi dài để tạo nên không gian riêng tư,bảo đảm “ kín “ cho chúng ta khi ngủ