Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcLựa chọn màu sắc màn cửa villas

Lựa chọn màu sắc màn cửa villas

  • Thứ 3 ngày 14 tháng 10 năm 2014 | 14h:10

Đa phần đối với các không gian nhà ở lớn như villas, căn hộ cao cấp , biệt thự,v….v…việc sử dụng các đồ vật trong nhà hỗ trợ màu sắc cho các thiết kế được thể hiện một cách rõ rệt.
Bên cạnh việc lựa chọn các đồ vật nội thất, chúng ta không nói đến việc đóng góp của chiếc màn cửa quả thật là thiếu sót. Có thể nói, ngày nay , màn cửa không chỉ giúp chúng ta cản sáng mà còn được sử dụng mạnh mẽ trong việc thiết kế nội thất.Sau đây là một vài bí quyết nhỏ trong việc lựa chọn màn cửa villas, căn hộ cao cấp mà chúng ta có thể áp dụng

.man cua villas


- Với thiết kế lấy sự tương phản màu sắc làm tâm ví dụ như :trắng đén, vàng nhạt-nâu đậm,v..v…Chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc màn cửa villas, biệt thự theo đồ vật trong nhà , thông thường là màu đậm, để hỗ trợ làm nổi bật lên không gian nền nhạt tạo sự sáng sủa, thoải mái khi bước vào

Tuy nhiên cũng có một số lựa chọn phá cách như, nếu như màu nền quá nhạt, màu các đồ vật trong nhà trong không có sự tương phản mạnh về độ đậm nhạt, thì nên chọn màn cửa villas gam màu đậm ở bất kỳ màu sắc khác không nhất thiết với cùng màu với nội thất.

- Thiết kế màu sắc hòa hợp: nghĩa là các đồ vật trong bên trong nhà, có sự hòa hợp với nhau về độ đậm nhạt và có nhiều màu khác nhau.
Trường hợp này chúng ta nên lựa các màn cửa villas, căn hộ sao cho có cùng độ đậm với các đồ vật trong nhà, sẽ tạo nên sự hài hòa hơi “ tây” cho không gian nhà ở chúng ta .

- Thiết kế với gam màu đậm làm nền : đỏ, tím, xanh lá đậm hay sọc ngang
Đối với các thiết kế này,người thiết kế đã chủ tâm chọn màu đậm để làm nên nổi bật là không gian chung của căn phòng .Do đó khi lựa chọn màn cửa villas, căn hộ chúng ta cần lưu ý là nên chọn các gam màu nhạt, sáng , tương phản với màu nền để làm dịu đi sư gắt gỏng của màu sắc , tạo độ cân bằng cho màu sắc.Thông thường chúng ta có thể chọn màn cửa villas bao gồm cả hai loại màn cửa kết hợp với nhau như : màn cửa tre và màn cửa vải để tạo điểm nhấn cho căn phòng , tránh các họa tiết cầu kỳ, màu màn cửa đậm gây tối cho không gian nhà ở.
 

  • Thẻ :