Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcMàn cửa bệnh viện giá rẻ ở đâu

Màn cửa bệnh viện giá rẻ ở đâu

  • Thứ 3 ngày 28 tháng 10 năm 2014 | 15h:10

Tối ưu không gian khám chữa bệnh là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh viện hiện nay bởi không gian thì có hạn mà số lượng người bệnh thì lại quá nhiều.Trong nhiều trường hợp  bệnh nhân không có giường bệnh phải nằm ngoài hành lang khá nhiều.

Vì lí do đó mà chiếc màn cửa bệnh viện đã trở thành một cứu cánh cho nhiều bệnh viện hiện nay trong vấn để không gian khám chữa bệnh.

Những chiếc màn cửa bệnh viện sẽ đóng vai trò như một không gian kín tạm thời giúp cho các bác sĩ có thể thoải mái khám chữa bệnh cho  nhiều bệnh nhân trong cùng một gian phòng .

Nhờ vậy mà ta có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian khám chữa bệnh cùng lúc một mặt hạn chế việc bệnh nhân đi lại nhiều khu vực khác nhau để khám chữa bệnh , mặt khác giúp cũng góp phần tiết kiệm thêm nhiều không gian cho bệnh viện giúp bệnh viện có nhiều không gian nghỉ bệnh hơn.

Thông thường các màn cửa bệnh viện thường có màu xanh lá cây nhạt hay màu trắng , các lá xếp dọc thẳng đứng với nhau bao quanh khung sườn .

man cua benh vien

Các màn cửa bệnh viện này khá tiện lợi vì không chỉ gói gọn trong không gian khám chữa bệnh mà đối với không gian nghỉ của bệnh nhân cũng có rất nhiều lợi ích :

-Bệnh nhân có một không gian riêng tư tự do ăn, ngủ , nghỉ mà không lo bị ai nhìn thấy.

-Hạn chế được ánh nắng rọi vào khu vực nằm nghỉ

-Người nhà có thể thay quần áo , trò chuyện với bệnh nhận thoải mái hơn

-Trong trường hợp cần khám gấp , bác sĩ chỉ việc kéo rèm lại chứ không cần phải di chuyển bệnh nhân qua phòng khác.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh rèm cửa tuy nhiên để có thể chọn được sàn phẩm tốt với giá thành vừa phải thì không phải dễ dàng .

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp rèm cửa, màn cửa bệnh viện, cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi xin cám kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được nhận chi phí ưu đãi hấp dẫn nhất

HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7 

Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 01230984 154 154

HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)

Email:  design.tmc@gmail.com

Website : www.mancuatanhoanglong.com -www.mancuavn.net

 

  • Thẻ :