Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcMàn cửa cho khách sạn tốt nhất trên toàn quốc

Màn cửa cho khách sạn tốt nhất trên toàn quốc

  • Thứ 3 ngày 28 tháng 10 năm 2014 | 16h:10

Đời sống con người không ngừng được nâng cao thì nhu cầu về sự tiện ích ngày càng nhiều.Chính vì vậy các ngành kinh doanh trong nước và nhất là lĩnh vực dịch vụ đã phải luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ , giá cả của mình sao cho tốt nhất để có thể đứng vừng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường.

Một trong những dịch vụ có nhiều bước tiến rõ rệt nhất đó chính là dịch vụ khách sạn ở nước ta.Các khách sạn đã không còn quá sơ sài như trước mà ngược lại được trang bị đầy đủ không trang thiết bị hiện đại trong phòng như : tivi, máy lạnh , tủ lạnh ,v..v… và nhất là gần đây rộ lên xu hướng xây dựng không gian vip của nhiều nhà cung cấp dịch vụ.

Đi kèm với sự thay đổi đó, màn cửa dành cho khách sạn cũng đã có những bước tiến phát triển hơn trước để hòa nhập với xu thế hiện đại hóa không gian hiện nay .

Các màn cửa cho khách sạn ngày càng đa dạng hơn về chất liệu cũng như kiều dáng .Tùy theo phong cách thiết kệ , mà các khách sạn có thể cho mình các màn cửa theo như ý muốn.Điển hình cho dòng sản phẫm màn cửa mới dành cho khách sạn là

1.Màn cửa tre

Màn cửa tre hay còn gọi là màn cửa sáo , được tạo bởi các thanh tre , trúc với độ dày khoảng 5mm xếp thành hàng ngang với nhau .Kiểu màn cửa rất được ưa chuộng bởi các khách sạn có phục vụ kèm theo ăn uống , mang đến phong cách cổ điển nhưng không kém phần quan trọng .

2.Màn cửa cuốn

-Dễ lắp đặt, khả năng chắn sáng cao, lại có nhiều họa tiết xinh xắn trang nhã được khá nhiều khách hàng ưa chuộng , loại màn cửa này dành cho không gian phòng nhỏ và vừa, và thường được lắp đạt cho khung cửa sổ .

3. Màn cửa cuốn tự động

-Một sản phẩm màn cửa công nghệ cao đã ra đời mang đến sự đột phá mới cho không gian hiện đại , màn cửa cuốn tự động sẽ là mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái tiện nghi nhất có thể của thời đại công nghệ số

Không còn phải tự mình di chuyển để điều chính màn cửa sao cho ánh nắng vừa phải nhất, tất cả chỉ cần dựa vào một cái bấm nút là xong , các thanh lá dọc hay ngang có khả năng xoay đến 180 độ , tùy theo chế độ tùy chọn cá nhân mà ta có thể chỉnh giờ và chế độ quay của rèm cửa như ý muốn.

Hiện nay loại màn cửa này rất được nhiều khách sạn sử dụng cho phòng vip dành cho khách hàng .

Tuy nhiên để có thể chọn cho mình những chiếc màn cửa sao cho phù hợp nhất, bên cạnh kiều dáng , màu sắc chúng ta cũng nên có sự so sánh đồi chiếu về giá hay thông tin nhà sàn xuất .

 

  • Thẻ :