Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa là dọc dành cho văn phòng

Rèm cửa là dọc dành cho văn phòng

  • Thứ 2 ngày 06 tháng 10 năm 2014 | 10h:10

Là một trong những loại rèm cửa chuyên dùng trong không gian văn phòng , có thể nói rèm cửa lá dọc là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay bởi các ưu điểm nổi bậc của nó.

Ưu điểm đầu tiên  phải kể đến kiểu dáng của loại rèm cửa này .Khác hẳn với các loại rèm cửa thông dụng khác như rèm cửa vải , rèm cửa gỗ, rèm cửa lá dọc được làm bằng chất liệu bằng nhựa không chỉ nhẹ mà còn rất tiện lợi trong lắp đặt và lau chùi vệ sinh .

Các lá dọc sẽ được xếp thành hàng và với nhau kết hợp với màu sắc trang nhã đã tạo nên một phong cách lịch sự và hiện đại cho văn phòng.Các lá dọc cũa rèm cửa sẽ được nối và điều khiển bằng dây kéo và chúng có thể quay đến 180 độ giúp chúng ta ta có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng vào phòng qua việc điều khiển mất độ xếp của các lá dọc.Điều này góp phần rất lớn trong việc tạo nên một bầu không gian làm việc cho chúng ta theo như ý muốn.Có thể không quá sáng hay quá tối như các loại rèm cửa khác.

 Rèm cửa lá dọc hiện nay không chỉ đa dạng về mẫu mã sản xuất chất lượng mà còn đa dạng về xuất xứ.Và mỗi loại đều có một số ưu điểm riêng .Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số các loại rèm cửa lá dọc đang được phố biến nhất hiện nay.

1.Rèm cửa lá dọc của Úc

-Ưu điểm : Độ cản sáng 100%, kiểu dáng đẹp , dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống cháy tức thời.

2.Rèm cửa lá dọc Hà lan,Mỹ , Hàn quốc.

-Ưu điểm : độ cản sáng 70%-100%, kiểu dáng đa dạng về màu sắc và hoa văn ,độ bền cao.

3.Rèm cửa lá dọc Đài Loan.

-Ưu điểm : Độ cản sáng 60%, kiều dáng màu sắc đẹp, độ chống chịu thời tiết tốt.