Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa tre

Rèm cửa tre

  • Thứ 2 ngày 13 tháng 10 năm 2014 | 10h:10

Với chất liệu lấy từ thiên nhiên như tre và trúc, các thanh tre sau khi được gọt giũa sẽ được kết nối với nhau qua bộ điều khiến bằng dây và thế là rèm cửa tre trúc ra đời.Màu sắc thanh nhã của tre trúc mang lại cho văn phòng nhà ở nét thanh lịch , cổ điển nhưng không kém phần sang trọng quý phái.Màu của rèm cửa tre không chỉ được sơn màu mà còn được phủ một lớp sơn chống nấm, mối nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm không bị mối mọt trong quá trình sử dụng.

Các thanh tre được xếp với nhau thành hàng và có khả năng xoay đến 180 độ giúp chúng ta điều chỉnh được lượng ánh sáng vào phòng theo như ý muốn.

Rèm cửa tre rất thích hợp dành trong không gian văn phòng hay các căn hộ cao cấp vì nó giúp tôn thêm vẻ đẹp các nội thất bên trong.

Các thanh tre dùng làm rèm thường có độ có bản rộng 5 mmm và độ dày vào khoảng 1-2mm.Kiều dáng thường năm ngang, khi kéo lên thường có hai dạng: dạng xếp tầng  hay dạng cuốn.

Với đặc tính chống nắng tốt , rèm cửa tre trúc thường được dùng ở phòng khách hay phòng ngủ , bên cạnh đó rèm cửa tre trúc còn được các nhà hàng , resort ưa chuộng trong việc tạo nên không gian cho khách hạn, resort ở các khu du lịch bởi tính mộc mạc , thoải mái của nó.

 

Nhất là các khu du lịch ven biển , rèm cửa tre trúc thường được sử dụng khá nhiều vì nó sẽ cho du khách có cảm giác như đang tận hưởng cảm giác sảng khoái trong thiên nhiên.

 

Màu sắc của rèm cửa tre trúc được ưa thích nhất hiện nay là màu nâu vàng, tùy vào việc phối hợp với màu sắc của nội thất bên trong mà chúng ta chọn màu đậm hay nhạt phối hợp

Trái với rèm cửa tre trúc dạng xếp tầng thường được ưa dùng trong khuôn viên nhà ở , dạng rèm cửa tre trúc dạng cuốn lên thích hợp với các nhà hàng , quán hay tại các khu resort cao cấp vì có thể tận hưởng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên trước mắt .