Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcNgọt ngào hơn với rèm cửa tân hôn

Ngọt ngào hơn với rèm cửa tân hôn

  • Thứ 4 ngày 12 tháng 11 năm 2014 | 14h:11

Tân hôn là một trong những sự kiện trọng đai của đời người chính vì lí do mọi thứ phải được chuẩn bị một các hoàn hảo đặc biệt là công tác dọn dẹp và trang trí phòng ốc.Sau đây là một vài mẹo nhỏ để chúng ta có thể chọn cho mình chiếc rèm cửa tân hôn tuyệt vời nhất cho không gian riêng tư của mình.

1.Tại sao phải thay rèm cửa mới vào ngày tân hôn?

Có thể nói rèm cửa là một trong những người bạn không thể thiếu trong phòng của các cặp vợ chồng hiện nay bởi vì người bạn này sẽ mang lại họ không gian riêng tư ấm cúng cho cả hai người.Chính vì lí do đó, mà vào ngày này theo tập tục cổ xưa chúng ta thường nên thay một chiếc rèm cửa mới như là lời chúc may mắn đến đôi vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc.Mặt khác chiếc rèm cửa cũng mang đến sự ngọt ngào đến cả hai.

2.Cách chọn rèm cửa tân hôn

Phòng dành cho vợ chồng thì điều kiện tiên quyết tối thiểu nhất là kín đáo do đó chúng ta nên chọn những rèm cửa có chất liệu dày không nên quá mỏng nếu trường hợp phòng của chúng ta nằm ở hướng đón nắng và có cửa khá rộng.Một mặt là để có thể cản sáng tốt , mặt khác cũng tạo cho không gian sự kín đáo hơn.

Tuy nhiên đối với trường hợp phòng của chúng ta nằm ở mặt sau hay phía bên trong nhà hướng không có nắng, chúng ta  có thể sử dụng các rèm cửa có chất liệu mỏng để làm tăng thệm sự lãng mạn cho căn phòng .

Rèm cửa nữ hoàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ mới cưới , mang đến một sự lãng mạn cổ điển cho cả hai .

Về màu sắc của rèm cửa chúng ta nên chọn sau cho phù hợp với màu nền của căn phòng hay màu của mền gối

Nêu là chất liệu vải dày chúng ta có thể lựa các màu sắc để tăng thêm độ thanh nhã cho căn phòng ,các màu trung gian sắc hòa nhã sẽ mangđến sự nhẹ nhàng cho căn phòng ,nếu như là vải có nền trắng thì nên lựa có hoa văn chìm trên bề mặt không nên dùng vải trơn vì như vậy sẽ không may

Đối với các chất liệu rèm cửa mỏng thì chúng ta nên chọn màu tối đế tạo sự lãng mạn kín đáo cho cả hai.Tuy nhiên không nên chọn màu đen hay nâu .

3.Một số điều chúng ta cần lưu ý

 

Để tăng thêm sự thoải mái cho căn phòng chúng ta có thể sử dụng thêm ít nước xịt phòng , tuy nhiên khi xịt chúng ta nên tranh để các chất này dính vào rèm cửa hay mền gối vì sẽ làm cho bề mặt vải bị ố , rất khó giặt và làm cho chúng nhìn thấy vết ố rất rõ nhất là với các vải sáng.