Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa chống muỗi: An toàn-chất lượng-Chi phí hấp dẫn

Rèm cửa chống muỗi: An toàn-chất lượng-Chi phí hấp dẫn

  • ngày 06 tháng 11 năm 2014 | 11h:11

Mặc dù chúng ta sử dụng rất nhiều biện pháp tiên tiến : như bình xịt muỗi , vợt điện , nhang muỗi ,v.v…. thì chúng ta cũng vẩn không thể hoàn toàn tiêu diệt đươc chúng trong không gian nhà ở của chúng ta bởi một lẽ dù chúng ta có tiêu diệt hết những côn trùng độc hại trong nhà thì vẫn không thể ngăn chặn chúng từ nơi khác bay qua.Qủa là mệt mỏi.

Nhất là với những gia đình có em bé nhỏ thì lại càng lo lắng hơn , vì sức khỏe của các bé còn kém nếu chẳng may bị muỗi vằn hay những côn trùng độc hại khác cắn sẽ rất dễ bị sốt rét , sốt xuất huyết dẫn đến tử vong.

Trong trường hợp này chúng ta cũng nên cẩn thận hơn bằng cách lắp lắp thêm một thiết bị bảo vệ khác .Đó là rèm cửa chống muỗi.

Rèm cửa chống muỗi là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không hề có hóa chất độc hại sẽ góp phần bảo vệ ngôi nhà chúng ta khỏi các côn trùng độc hại như : kiến, gián, muỗi và thậm chí cả thiêu thân.

Được cấu tạo từ  sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, rèm cửa chống muỗi là một kết cấu giữa các thanh chẳn chịt với nhau nhưng vẫn rất nhẹ nhàng thường đặt ở phía mặt ngoài các khung cửa mà không gây nghẽn cửa .

Và đặc biệt nhất trong phạm vi 2m chúng ta sẽ khó có thể nhìn rõ được khung cửa, các khung nhôm được xếp với nhau một cách hoàn hảo tạo nên tính thẩm mỹ cho chúng ta mà không làm xấu đi căn nhà của chúng ta

Và nhằm để bảo đảm an toàn thêm cho trẻ nhỏ , rèm cửa chống muỗi hoàn toàn không có ray bên dưới .

Sử dụng rèm cửa chống muỗi chúng ta sẽ không còn phải lo quét dọn và bực bội khi mùa thiêu thân tới .Chúng ta cũng có thể cảm thấy an toàn hơn khi trồng cây trong sân vườn mà không lo muỗi hay các côn trùng khác có thể xâm nhập vào nhà.

Gía thành của rèm cửa chống muỗi khá mềm tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng tràn ngập trong thị trường.Do đó để có thể chọn cho mình nhửng sản phẩm rèm cửa tốt nhất chúng ta nên liên hệ với các cửa hàng uy tín.

Là nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa uy tín trong nhiều năm, cửa hàng Tân Hoàng Long của chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng về rèm cửa chống muỗi của chúng tôi về chất lượng cũng như giá cả

Bên cạnh đó hiện chúng tôi đang có một chương trình khuyến mãi lớn vào dịp cuối năm : giảm giá 20% tất cả các sản phẩm rèm cửa hiện có tại cửa hàng Tân Hoàng Long của chúng tôi.

Với hơn 200 chủng loại các loại rèm cửa đa dạng mọi chủng loại , xuất xứ chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thể mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hài lòng nhất có thể .