Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa nữ hoàng cho hội trường

Rèm cửa nữ hoàng cho hội trường

  • Thứ 2 ngày 10 tháng 11 năm 2014 | 10h:11

1.Rèm cửa hội trường trong đời sống

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đều có một khu vực riêng biệt cho mình để tổ chức các các buổi họp, hội thảo quan trọng .Chính vì lí do đó mà rèm cửa hội trường là một sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay .

Rèm cửa nữ hoàng cho hội trường

Hầu hết tất cả các công việc hậu cần đều sẽ được làm phía sau rèm cửa hội trường này khi có các hội nghị quan trọng diễn ra.Việc để các khách tham dự thấy tất cả công tác chuẩn bị thì không được lịch sự cho lắm và nhất là có thể chuẩn bị cho sự xuất hiện của các nhân viên chương trình được kín đáo và chuẩn bị tâm lý được tốt hơn.

2.Nên chọn rèm cửa hội trường như thế nào cho tốt?

Phần lớn các rèm cửa hội trường đều được sử dụng như một phông tường ngăn cách tạo ra không gian riêng tư cho các hoạt động phía sau chính vì vậy các loại rèm cửa hội trường đều phải đáp ứng được tiêu chí đầu tiên là kín đáo. Mà đã kín đáo thì phải không thấy gì hết.Do đó chúng ta phải chọn các loại vải thật dày không nên quá mỏng vì nhiều trường hợp các diễn viên có thay đồ ngay phía sau rèm cửa hội trường.

-Về chất liệu vải thì không nên chọn các loại vải như : ren, voan , hay gấm vì những chất liệu này rất mỏng, dễ thấy, và dễ rách và trầy xước do đó chúng ta nên chọn rèm cửa hội trường bằng chất liệu thun dày để tránh bị rách và để không gian được kín đáo

-Về màu sắc : thì phần lớn các rèm cửa hội trường đếu có màu đơn sắc và đậm như : đỏ đô, xanh dương đậm, xanh là cây đậm.v….v…

-Hoa văn: để có thể phù hợp với nhiều chương trình hội nghị có tất chất khác nhau thì ta nên chọn các rèm cửa hội trường trơn không có hoa văn để có thể gắn những lên đó tên của buổi lễ hay chương trình trước mỗi buổi lễ.

-Chiều dài của rèm cửa hội trường : phụ thuộc hoàn toàn vào chiều dài và chiều rộng của sân khấu, và thông thường sẽ dài hơn chiều dài sân khấu khoảng 1-2 tấc để có thể che được kín hơn và sự rút vải.Chúng ta nên thực hiện việc đo đạc trước khi mua hoặc là có thể đặt tại cửa hàng theo yêu cầu của mình .

3.Rèm cửa nữ hoàng dành cho hội trường.

Sang trọng và cổ điển chính là hai nét đặc trưng khiến cho rèm cửa nữ hoàng trở thành rèm cửa hội trường được ưa chuộng nhất hiện nay .

Những vòng tròn xếp ly phủ rộng phía bên trên mép đầu sân khấu mang đến sự chờ đợi và nghiê túc cho người tham dự buổi lễ và nhất là rèm cửa hội trường cũng không quá cứng khi có nhiều chương trình ca nhạc, múa hạt diễn ra trong buổi hội nghị

  • Thẻ :