Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa Roman cho không gian phòng hiện đại

Rèm cửa Roman cho không gian phòng hiện đại

  • ngày 06 tháng 11 năm 2014 | 11h:11

Rèm cửa Roman là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong họ hàng rèm cửa hiện nay bởi tính sang trọng của nó.

Điểm đặc biệt nhất của loại sản phẩm này đó kết cấu tiết kiệm không chiếm quá nhiều không gian và hoa văn đặc sắc là những điểm chính tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm này với những sản phẩm khác.

Thông thường các cửa lớn hoặc không gian lớn thường có nhiều sự lựa chọn rèm cửa hơn so với không gian nhỏ hay cưa sổ vì lí dó mà đó rèm cửa Roman với sự tinh tế trong màu sắc và kiều dáng trang nhã đã chiếm chọn cảm tính của nhiều quý khách hàng hiện nay trong việc sử dụng trang trí cho khung cửa sổ trong nhà hay trong văn phòng nhỏ

Phần lớn loại vải dùng để may rèm cửa Roman là những loại vải dạy được dệt bởi nhiều phương pháp độc đáo khác nhau , có thể dạng lưới hoặc cũng có thể là dệt theo các hoa văn cụ thể.Những hoa văn trên rèm cửa Roman đều là những sản phẩm tuyệt vời tự công nghệ dệt.

Màu sắc dạng khối và khá đằm thắm , rèm cửa Roman sẽ mang lại cho không gian của chúng ta sự trang nhã như mong muốn.

Chất liệu vải dày có khả năng cản sáng tốt , bênh cạnh đó rèm cửa Roman được thiết kế theo dạng tầng lớp do đó chúng ta có thể kéo lên cao hay hạ thấp như ý muốn dễ dàng .

Tuy được ưa chuộng trong không gian nhà ở hay văn phòng nhỏ nhưng không vì vậy mà rèm cửa Roman không được chào đón ở các nhà khách sạn , hay các cửa hàng lớn.

Sự phối hợp nhịp nhàng của các rèm cửa Roman nối tiếp nhau không những có thể che hết được các không gian lớn mà còn mang đến một hiệu ứng đặc sắc, vừa mang đậm tính cổ điên vừa mang lại sự sang trọng vốn có ….Chất liệu rèm cửa Roman được dùng trong các không gian này đa phần thì phần lớn là trong suốt hay có màu nhạt đóng vài trò như một tấm màn mỏng mang đến sự sáng sủa cho không gian phòng .

 Mặt khác gía thành  của rèm cửa Roman khá mềm và phù hợp kinh tế của nhiều người .

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua rèm cửa Roman và muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm rèm cửa khác xin hãy liên hệ với cửa hàng Tân Hoàng Long của chúng tôi để được nhận những chi phí ưu đãi hấp dẫn nhất.

HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7 

Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 01230984 154 154

HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)