Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa sáo lá nhôm cho không gian phòng thoáng mát

Rèm cửa sáo lá nhôm cho không gian phòng thoáng mát

  • Thứ 3 ngày 04 tháng 11 năm 2014 | 15h:11

Với chất liệu nhẹ nhàng bằng nhôm mỏng, dễ dàng lắp đặt và tháo lắp và giá cả phải chăng là những ưu điểm nổi trội khiến cho rèm cửa sáo nhôm được nhiều người ưa chuộng trong việc trang trí cho ngôi nhà xinh xắn của mình .

Được cấu từ những thanh nhôm mỏng được xếp chồng lên nhau theo dạng tầng , và đặc biệt có khả năng quay 180 độ, rèm cửa nhôm còn là sản phẩm được sử dụng nhiều cho các văn phòng cao ốc hiện nay .

Khác hẳn với các loại rèm cửa sáo thông thường bằng tre trúc , rèm cửa sáo nhôm không mang nét đẹp truyền thống mà ngược lại mang một vẻ sang trọng hiện đại hiếm có.

Sự thanh mảnh của các thanh nhôm đã góp phần tạo nên cân bằng cho không gian ,mang đến nét thanh nhã cho văn phòng.

Các không gian vừa và nhỏ cũng là một sự lựa chọn tuyệt với đành cho rèm cửa cao cấp này .Không tốn quá nhiều diện tích và còn có khả năng cản sáng rất tốt, màu sắc của rèm cửa này cũng là một ưu điểm đáng nói.

Không gói gọn trong các khuôn màu truyền thống , màu nâu, màu vàng nâu.v…v như những màn sáo gỗ trước kia , các rèm cửa sáo nhôm hiện nay rất phong phú về màu sắc và kiểu dáng .

Độ dày mỏng khác nhau, màu sắc  phổ dụng từ đậm đến nhạt mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí ngôi nhà của mình .

Nếu bạn là người ưa chuộng sự thanh mát thì rèm cửa sáo nhôm màu trắng hay màu xanh nhạt sẽ mang đến cho bạn cảm giác đó.Còn nếu bạn là người cá tính ưa thích sự mạnh mẽ , hiện đại , các bạn có thể chọn cho mình những rèm cửa sáo nhôm màu sắc đậm đà hơn như : màu nâu đậm, màu tím than,v…v…Tuy nhiên cần lưu ý là chỉ những không gian nào sử dụng tông màu nền nhạt thì mới có thể sử dụng rèm cửa sáo nhốm màu tối , vì nếu không màu sắc sẽ tương phản mạnh với màu nền gây nóng mắt cho người nhìn.

Nói như vậy không có nghĩa rèm cửa sáo nhôm không phù hợp với những không gian lớn như nhà hàng , quán bar, v.v…v…

Đối với không gian như cửa lớn chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều chiếc màn sáo nhôm xếp cạnh nhau, việc điều chỉnh cho tất cả thanh nhôm cũng xoay về một hướng sẽ mang đến cho không gian của chúng ta vẻ đẹp đặc biệt nhất là khi có những tia nắng nhỏ le lói trong phòng .

Một không gian vừa cổ điển vừa hiện đại , nếu như được bài trì khéo léo, chỉ với một màn sáo nhôm nhỏ chúng ta có thể hoàn toàn biến một căn phòng đơn điệu thành căn phòng hiện đại sang trọng hơn như ý muốn.