Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcSang trọng hơn với rèm cửa chất liệu vải bóng

Sang trọng hơn với rèm cửa chất liệu vải bóng

  • Chủ nhật ngày 01 tháng 03 năm 2015 | 20h:03

Với chất liệu ngày càng phong phú, hoa văn ngày càng đa dạng và tinh tế hơn trước đã khiến cho rèm cửa trở thành một sản phẩm nột thất không thể thiếu trong ngôi nhà của chúng ta.

Sự đa dạng của rèm cửa đã góp phần không nhỏ giúp cho việc thiết kế trang trí nội thất bên trong của chúng ta trở nên rực rỡ và đa phong cách hơn chứ không chỉ gói gọn trong tác dụng chống nắng như những năm về trước.

Bên cạnh việc phong phú về mẫu mả thì chất liệu rèm cửa cũng ngày càng trở nên nhiều chủng loại hơn:Mỏng có, dày có, co giãn có,rũ mượt mà cũng có và nhất là vải bóng cũng có.

Nhắc đến vải bóng trước đây chúng ta vẫn thường rất e ngại khi sử dụng loại rèm cửa này cho quần áo, rèm cửa bởi vì chúng rất dễ bị xước và trầy hay tưa chỉ.Thế nhưng hiện nay vải bóng đậm màu rất được ưa chuộng trong thiết kế không gian sang trọng.Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn và bày trí rèm cửa chất liệu vải bóng sao cho có thể mang cho không gian nhà của chúng tôi sự sang trọng và trang nhã nhất.

*Rèm cửa vải bóng cho phòng khách trang nhã

Nét đặc trưng của rèm cửa chất liệu vải bóng đó là nét đẹp đằm thắm, kể cả khi trông chúng có nổi bật trong nền nhà của bạn đi nữa thì nó cũng không quá rực rỡ sáng chói.Tuy nhiên không vì vậy mà nó làm cho căn nhà của bạn trở nên lu mờ mà ngược lại nó tạo ra một không gian sang trọng thoải mái qua sự hòa hợp với màu sắc.

Trong trường hợp nền nhà của của bạn là màu nhạt, sáng chúng ta có thể sử dụng các rèm cửa vải chất liệu bóng theo các dạng sau đây.

-Dạng rèm nữ hoàng trơn bóng: : sắc đồng trầm ấm hay gam nâu sữa sang trọng

Lưu ý là nếu bạn thích rèm cửa của mình có họa tiết thì nên chọn các rèm cửa có họa tiết chìm tính tế,

Trong trường hợp bạn dùng rèm cửa trang trí cho cửa lớn có mặt hướng ra vườn thì nên sử dụng thêm một lớp rèm cửa vải voan mỏng trắng để tạo thêm nét trang nhã cho cửa.

Nếu nền nhà của bạn là màu nóng màu hơn đậm thì bạn nên dùng các rèm cửa vải bóng đậm mà vẫn sẽ rất phù hợp với ngôi nhà của bạn, tuy nhiên khi ấy chúng ta nên chọn rèm cửa vải trơn không hoa văn là tốt nhất.

*Rèm cửa vải bóng cho phòng ngủ sinh động

Phòng ngủ là một không gian riêng tư, chính vì vậy các rèm cửa vải chất liệu bóng sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, kín đáo nhất.

Tuy nhiên cũng giống như phong ngủ, nếu như phong ngủ của bạn ở hướng đón nắng, và có ban công ngó ra ngoài thì chúng ta nên dùng thêm một lớp rèm cửa voan mỏng trắng .Một mặt chúng ta có thể khiến căn phòng sáng sủa hơn mà không quá tối hai là giúp phòng ngủ có phần tính tế hơn.

  • Thẻ :