Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa cho văn phòng sang trọng

Rèm cửa cho văn phòng sang trọng

  • Chủ nhật ngày 01 tháng 03 năm 2015 | 20h:03

Không gian làm việc đóng một vai trò khá quan trọng trong xã hội hiện nay. Chính vì lí do đó việc tạo ra một không gian thoải mái khi làm việc là một nhu cầu vô cùng cần thiết,một không gian làm việc tốt không những góp phần làm nâng cao năng suất lao động của nhân viên mà còn là bề mặt của toàn thể công ty.

Bạn không thể nào có thể ghi được điểm tốt trong mắt các đối tác của mình với một văn phòng bề bộn,và bày biện không đẹp mắt. Đôi khi chỉ yếu tố nhỏ này cũng tạo ra những hiệu quả không kém.Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trợ thủ đắc lực cho việc trang trí văn phòng của chúng ta đó là: rèm cửa lá dọc cho văn phòng sang trọng.

Các mẫu văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

Chúng ta đều biết rèm cửa có chức năng chính là cản sáng, tuy nhiên tùy vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau mà chúng ta chọn các loại rèm cửa khác nhau. Cũng tương tự như thế khi chọn rèm cửa văn phòng điều đầu tiên chúng ta cần phải chú ý chính là kết cấu chung của toàn thể văn phòng đó.Hiện tại có 5 mẫu văn phòng phổ biến nhất đó là:

-Văn phòng ở các lầu cao có toàn bộ bề mặt hướng ra ngoài đường hướng sáng:

Ưu điểm: văn phòng luôn sáng sủa, có thể nhìn được toàn cảnh tuyệt đẹp bên ngoài từ trên cao.

Khuyết điểm: Lượng ánh sáng vào phòng khá nhiều và chịu ảnh hưởng bên ngoài nên rất dễ mất tập trung.

-Văn phòng ở các lầu cao nằm ở các góc của tòa nhà,có hai mặt hướng ra ngoài, một mặt phía trước một mặt bên hông.

Ưu điểm:Không gian rộng bao quát từ trên cao tăng thêm nhiều cảm hứng.

Khuyết điểm: chịu một lượng lớn ánh sáng vào không gây nóng và khó chịu.

-Văn phòng có cửa sổ một bên hông hướng ra ngoài

Ưu điểm: Không gian phòng thoáng mát.

Khuyết điểm:Phòng sẽ hơi tối.

*Cách chọn rèm cửa văn phòng.

Với các không gian rộng lớn như loại văn phòng có toàn bộ bề mặt hay hai mặt hướng ra phía ngoài hứng sáng, ta có thể dùng hai loại rèm cửa sau để lắp đi những khuyết điểm đó.

+Rèm cửa lá dọc: diện tích phủ của rèm lớn,dễ dàng điều khiển được lượng ánh sáng vào phòng qua hệ thống dây kéo đơn giản. Mẫu mã đơn giản hiện đại làm tăng lên tính sang trọng cho văn phòng.

+Rèm cửa cuốn: Đầy là loại rèm cửa mới có tiết diện nhỏ và khá hiện đại có thể cuốn từ dưới lên, tuy nhiên chúng ta có thể lắp nhiều rèm cửa cuốn nối tiếp nhau để phủ diện tích lớn nhưng không dùng cho văn phòng có hai mặt tiếp giáp bên ngoài.

Với không gian có diện tích phủ nhỏ như trường hợp thứ 3 chúng ta có thể sử dụng loại rèm cửa gỗ với màu sắc thanh lịch và trang nhã để làm tăng thêm nét sáng sủa ấm áp cho văn phòng.

  • Thẻ :