Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa sợi cho không gian lãng mạn

Rèm cửa sợi cho không gian lãng mạn

  • Chủ nhật ngày 01 tháng 03 năm 2015 | 20h:03

Chúng ta đã rất quen thuộc với các loại rèm cửa chuyên dụng như : rèm cửa vải,rèm cửa gỗ,rèm cửa roman,… nhưng ít khi chúng ta lại biết rằng bên cạnh những loại rèm cửa đó còn có một loại rèm cửa đặc biệt dành cho các thiết kế nội thất chính là : rèm cửa sợi.

Đây là một loại rèm cửa đặc biệt dùng để trang trí cho không gian thêm sang trọng, trang nhã và hoàn toàn không hề có chức năng dùng để cản sáng.

Sau đây tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số các thông tin hữu ích loại rèm cửa này cũng như một số cách bài trí sao cho nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

1.Lãng mạn hơn với rèm cửa sợi trong phòng ngủ

Rèm cửa sợi hay còn gọi là mà màn sợi chỉ là một loại rèm cửa độc đáo được làm từ những sợi chỉ buông xõa một cách tự nhiên mang lại cho người dùng một không gian mờ ảo, lãng mạn.Cấu tạo đơn giản , nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã là những yếu tố khiến cho rèm cửa sợi nhanh chóng trở thành một trong những loại rèm cửa được ưa thích nhất hiện nay.

Do đặc tính lãng mạn này mà rèm cửa sợi đã được ứng dụng khá nhiều trong các không gian thiết kế khác nhau như : nhà hàng , khách sạn, showroom, căn hộ cao cấp, các nhà có tiết diện lớn,…

Và đối với phòng ngủ của chúng ta nó còn có một tác dụng rất lớn đó là mang lại những cảm giác ngọt ngào lãng mạn cho chúng ta nhất là đối với những cặp vợ chồng mới cưới.

Một chiếc rèm cửa sợi mỏng buông dài ngăn cách gần giường ngủ của chúng ta với các khu vực xung quanh sẽ mang đến cho chúng ta một không gian độc đáo.

2.Sang trọng hơn với rèm cửa sợi

Không như các loại rèm cửa khác, rèm cửa sợi thích hợp với các không gian rộng lớn .Chính vì lí do đó mà rèm cửa sợi được khá ưa chuộng trong thiết kế của các khách sạn , nhà hàng cao cấp…

Tại các căn hộ có diện tích lớn và hay nhà có diện tích suông dài thì rèm cửa sợi còn được dùng như để ngăn cách các khu vực sử dụng với nhau một cách tinh tế.

Màu sắc của rèm cửa sợi đa phần đều là những màu trang nhã như: trắng, hồng phấn, vàng đồng,….Và đôi khi còn được gắn các loại pha lê , thủy tinh trên các sợi mang lại nhưng phản chiếu ánh sáng trên bề mặt tuyệt đẹp.

Có thể nhìn thấy ở rèm cửa sợi là một sự nổi bật sang trọng thu hút mọi ánh nhìn của những ai thấy chúng.Và hiện nay loại rèm cửa này còn khá được ưa chuộng tại các showroom, cửa hàng hay gian hàng trưng bày tại các trung tâm mua sắm như là một cách để làm nổi bật lên các sản phẩm của mình .

  • Thẻ :