Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm Cửa Chống Nắng Cho Mùa Hè Ôi Bức.

Rèm Cửa Chống Nắng Cho Mùa Hè Ôi Bức.

  • Thứ 4 ngày 16 tháng 07 năm 2014 | 10h:07
Rèm cửa, Ngoài chức năng trang trí, rèm còn có vai trò điều tiết ánh sáng theo ý chủ nhân và là phương tiện chống nóng cho ngôi nhà.
 
Cái nắng nóng, oi bức, khó chịu của mùa hè làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi quay về bên căn hộ nhỏ của chúng ta nếu nhưng sự lựa chọn về nội thất không được hài hòa sẽ làm cho sự khó chịu tăng thêm, tạo ra nhiều áp lực.
 
Vì vậy, rèm được coi như phương tiện cứu cánh của nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên, nên lựa chọn rèm thế nào là điều không phải ai cũng biết.

Một vài lưu ý khi chọn rèm cửa trong mùa hè:

1.Về màu sắc Rèm Cửa Chống Nắng :

Màu sắc là điều quan trọng ảnh hưởng tới không gian chung của căn phòng và tâm lý của bạn.

Chọn loại màu từ nhẹ nhàng đến màu trung tính, những màu được khuyên dùng trong mùa nắng như màu xanh nhạt, xanh turquoise, kem nhạt, xám nhạt, trắng tinh khiết. Tất nhiên khả năng cản sáng cach nhiệt bạn cũng cần phải quan tâm đến.

2.Về chất liệu Rèm Cửa Chống Nắng :

Bạn có thể chọn một số loại vải sử dụng thiên nhiên với các kỹ thuật dệt thủ công như các loại vải tơ tằm (lụa satin, đũi, habotai, voan lụa) hay một số loại vải 100% cotton… không chỉ rất tốt cho môi trường, mà còn mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng. Hạn chế chọn các loại vải có nhiều chất polyester dễ bị hấp thu nhiệt, không tốt cho sức khỏe.

3. Về Kiểu Dáng Rèm Cửa Chống Nắng :

Khi đặt may rèm bạn cũng cần chú ý tới kiểu dáng của chúng, các chi tiết đính kèm như dải dây vải, hạt cườm, ruy băng cũng góp phần tạo hình thái cho căn phòng, bên cạnh đó để có một hệ thống rèm cửa đẹp và vừa vặn phù hợp với cửa, bạn nên đo kích thước cẩn thận, hoặc nhờ người có kỹ thuật thực hiện việc này, để tránh việc rèm to hoặc nhỏ hơn so với hình dáng của vách kính, cửa sổ.

4. Cửa Hàng .

Thứ 4, bạn cũng phải biết lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp lâu năm, những nhà cung cấp tận gốc để có thể vừa mua được nhưng sản phẩm phù hợp chất lượng đảm bảo mà còn mua với giá cả thấp nhất có thể. 
 

Những Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng  - Màn Cửa Tân Hoàng Long đẹp chất lượng cho mùa hè.


Rèm Cửa Chống Nắng

Hình 1: Rèm Cửa Rèm Cửa Chống Nắng Cotton Hè.

rem-cua-chong-nang-2014

Hình 2: Rèm Cửa Chống Nắng  màu nhạt

Tân Hoàng Long tinh thần hướng tới khách hàng luôn là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển. Với phương châm “sự lựa chọn là nơi đặt niềm tin” 
 
Tân Hoàng Long – thông điệp mang âm hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của quý khách.
 
Mọi Chi tiết liên hệ:
 
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7 
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HÀ NỘI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com