Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm Cửa, Màn Cửa Bệnh Viện

Rèm Cửa, Màn Cửa Bệnh Viện

  • ngày 30 tháng 10 năm 2014 | 09h:10

Giới thiệu rèm cửa, màn cửa bệnh viện

Cuộc sống xã hội phát triển hiện đại,cùng với  nó con người và dịch vụ cũng phải thích nghi theo. Bệnh viện khám chữa bệnh cũng không ngừng cung cấp những dịch vụ  khám chữa bệnh cao cấp, và dịch vụ phòng ở chuyên nghiệp.

Vì thế hiện nay tại các bệnh viện lớn điều có nhu cầu trang trí rèm cửa, màn cửa bệnh viện là tất yếu, ngoài việc che chắn phòng mổ, phòng họp bác sỹ, phong y tá, phòng điều dưỡng, các phòng điệu trị của bệnh nhân đều phải thiết kế rèm cửa, màn cửa cho bệnh viện.

man cua rem cua benh vien

Hình minh họa rèm cửa màn, cửa bệnh viện

Các phòng dùng cho dịch vụ được trang bị nội thất ngăn nắp sang trọng tiện nghi đầy đủ như một căn hộ. Trong đó có sử dụng rèm cửa,màn cửa lắp và trang trí làm cho đẹp căn phòng.

Mục đích của việc sử dụng màn cửa, rèm cửa trong bệnh viện

Mục đích của một bức màn cửa, rèm cửa bệnh viện là cung cấp cho một bệnh nhân với sự riêng tư cũng như ngăn ngừa nhiễm trùng lây lan khắp bệnh viện. Các loại màn cửa, rèm cửa được sản xuất với an toàn và phải vượt qua các quy định về sức khỏe và an toàn nghiêm ngặt trước khi được phép được sử dụng trong cơ sở y tế.

Màn cửa, rèm cửa bệnh viện có sẵn trong một loạt các thiết kế và màu sắc, nhưng nó là khả năng của nó để chống lại sự lây lan của bệnh nhiễm trùng là thuộc tính chính của nó. Rèm cửa, màn cửa cũ thường gây ra nhiễm trùng nặng được truyền đi khắp bệnh viện, nhưng chất liệu đặc biệt bây giờ được sử dụng để ngăn chặn điều này.

Một bức màn cửa, rèm cửa bệnh viện cũng được biết đến như một bức màn che và là một phương pháp cho sự riêng tư cho một bệnh nhân trong bệnh viện. Nó thường được treo từ trần nhà và đạt gần như tất cả các cách để sàn. Theo quy định về sức khỏe và an toàn chung, một bức màn bệnh viện cần được làm từ vật liệu đó là chống cháy.

Xu hướng thiết kế rèm cửa, màn cửa bệnh viện

Xu hướng thiết kế rèm cửa, màn cửa bệnh viện thường sử dụng tông mầu trắng, hoặc các mầu nhã nhặn khác, mặt khác không thiết kế rèm cửa có hoa văn sặc sỡ, bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng đến khám chữa bệnh, chính vì thế rèm cửa cho bệnh viện phải hợp với chốn đông người…

Dưới đây là một số mẫu rèm cửa, màn cửa bệnh viện để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm cửa và chất liệu khác:

Mẫu màn cửa bệnh viện

man cua rem cua benh vien

man cua rem cua benh vien

Mẫu rèm cửa bệnh viện

man cua rem cua benh vien

man cua rem cua benh vien

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi, Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm rèm cửa, màn cửa uy tín, chất lượng... Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy để công ty phát triển và mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Địa chỉ công ty tân hoàng long

HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7 

Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 01230984 154 154

HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
  • Thẻ :