Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm dây - Rèm sợi

Rèm dây - Rèm sợi

  • Thứ 4 ngày 06 tháng 08 năm 2014 | 10h:08

Giới thiệu về rèm dây, rèm sợi

Cũng như rèm khác, rèm dây được các nhà thiết kế và các chủ đầu tư lựa chọn đưa vào các công trình có không gian thơ mộng, như Nhà hàng, resort, các sảnh khách sạn, spa, hoặc phòng ăn chung cư cao cấp. Showroom áo cưới, shop thời trang .

rem-day

Hình ảnh minh họa rèm dây

Rèm dây, rèm sợi có những tính năng ưu việt đó là nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thơ mộng, có rất nhiều mầu sắc từ nhẹ cho đến sẫm mầu . Rèm dây, rèm sợi được kết hợp đan giữa các ánh đèn mầu tạo nên một không gian huyền ảo thơ mộng.

Lưu ý khi mua sản phẩm rèm dây, rèm sợi

Rèm dây, rèm sợi  hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, khách hàng nên lưu ý khi mua rèm dây, rèm sợi .Công ty Tan hoàng long cung cấp loại sợi to mượt suôn không bạc mầu, các sợi đan dầy , sợi săn, khi trang trí mang đến cho bạn một không gian lãng mạn mà vẫn không thiếu sự sang trọng, loại rẻ tiền sợi nhỏ , đan thưa, sợi mướt, nhanh bay mầu, hay bị rối sợi .

Một số mẫu rèm dây, rèm sợi

rem-day

rem-day

rem-day

Công ty màn cửa tân hoàng long chuyên cung cấp các mẫu Rèm dây, Rèm sợi, Màn dây, Màn sợi. Chúng tôi có hơn 100 mẫu rèm màn cửa đẹp cho quí khách lựa chọn. Hãy LH ngay với chúng tôi để được mang mẫu tư vấn tại nhà quí khách.