Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức3 mẫu rèm cửa ren đẹp nhất 2015

3 mẫu rèm cửa ren đẹp nhất 2015

  • Thứ 6 ngày 13 tháng 03 năm 2015 | 13h:03

Nếu năm 2014 là sự nổi bật của các rèm cửa màu sắc lạnh quý phái, thì 2015 lại hứa hẹn một xu hướng lãng mạn và tinh tế. Không qua cầu kỳ nhưng vẫn rất sang trọng, không quá nổi bật nhưng vẫn đậm chất thơ là những gì mà rèm cửa ren mang đến cho người dùng của mình và dự báo một xu hướng rèm cửa mới trong xuân Ất mùi này. Và mở màn cho giai đệu đó là những   3 mẫu rèm cửa phòng khách độc đáo nhất trong năm 2015.

rem cua hoa nang
 

1.  Trang nhã vời rèm cửa ren hoa trắng.
Nếu bạn từng ao ước có một không gian tuyệt đẹp như cổ tích thì rèm cửa hoa trắng sẽ mang lại cho bạn điều ấy. Màu trắng tinh khiết và thoắt ẩn những bông hoa nhỏ được kết tinh tế, căn phòng của bạn sẽ như tràn ngập đầy ánh sáng quý phái như mong muốn.
2. Trang nhã hơn với rèm cửa ren viền ngoài.
Tận dụng những kiểu dáng độc đáo của ren khi viền ngoài, rèm cửa loại này sẽ mang đến cho nhà bạn một sự phá cách nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ trang nhã hiện đại vốn có.

3. Lung linh sắc hồng cho không gian hạnh phúc.
Bao phủ bởi một màu hồng nhạt tinh khôi, rèm cửa ren hồng sẽ là rèm cửa hoàn hảo nhất cho bạn trong mùa xuân này, không gian của bạn không những trở nên rực sáng mà còn ngập tràng không khí hạnh phúc.
 

  • Thẻ :