Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức3 mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất hiện nay

3 mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất hiện nay

  • Thứ 3 ngày 17 tháng 03 năm 2015 | 10h:03

Nếu như bạn mong muốn có thể tìm được những rèm cửa sổ đẹp nhất cho không gian của mình thì 3 mẫu rèm cửa sau đây sẽ mang đến bạn những hiệu quả hơn cả mong muốn. Một chút tao nhã, một chút hiện đại pha lẫn sự dịu dàng hiếm có, những rèm cửa sau đây sẽ là sự tô điểm hoàn hảo nhất cho bất kỳ không gian nào với sự có mặt của chúng.
Trang nhã thanh lịch, đậm chất cổ điển.


Đó là những gì mà chúng ta dành cho kiểu rèm cửa đầu tiên nay. Với sắc kem vàng dịu dàng tinh tế, và cách trang trí nhẹ nhàng với đường viền ren xung quanh , rèm cửa này sẽ khiến cho phòng khách như rực sáng hơn bao giờ hết. Mặc dù không sở hữu vẻ đẹp quá kiêu sa lộng lẫy nhưng rèm cửa phòng khách trắng ren vẫn đủ sức hấp dẫn mạnh thu hút mọi ánh nhìn.

2. Hiện đại quý phái với sắc nâu nóng ấm.
Kiểu dáng thiết kế giản đơn nhưng hoa văn nhẹ nhàng tinh tế, khéo léo phối hợp giữa tông màu xanh và nâu tạo nên một sự cân bằng đặc biệt trong không gian phòng. Có thể nói rèm cửa hoa sắc nâu dưới đây là sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ không gian gia đình ấm cúng nào.



3. Độc đáo với biến tấu từ sắc xanh.
Nếu như sắc xanh mang thường mang đến cho chúng ta cảm giác mát mẻ, thoải mái thì rèm cửa sổ với biến tấu sắc xanh sau còn mang đến cho bạn nhiều hơn nhưng gì mong muốn. Không quá rực rỡ như những màu xanh khác, chúng ta dễ dàng nhận ra được rèm cửa sau sở hữu một màu xanh cẩm thạch hiếm có, chất liệu mượt mà tựa như làn cỏ thơm mát rượi từ thiên nhiên và đính kèm theo đó là những bông hoa hồng xinh xắn mang đến một không gian trang nhã, thoái mái cho không gian với sự hiện diện của nó.
 

  • Thẻ :