Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcĐa dạng phong cách với rèm cửa sắc hồng

Đa dạng phong cách với rèm cửa sắc hồng

  • Thứ 6 ngày 13 tháng 03 năm 2015 | 13h:03

Được liệt vào hàng màu sắc mang phong cách lãng mạn, các rèm cửa màu hồng thường bị nhiều người đánh đồng với việc khó sử dụng cho những không gian mang tính chất tập thể như phòng khách mà chỉ thích hợp với các không gian mang tính chất riêng tư phòng ngủ chẳng hạn. Sẽ thật là một thiếu sót nếu như bạn cho rằng màu hồng không đa dạng phong cách bằng các màu sắc khác. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những phong cách trang trí hoàn toàn mới với loại rèm cửa này.

1.   Sắc hồng đậm cho phòng khách sang trọng quý phái.
Không nhẹ nhàng như các gam màu nhạt thông thường, rèm cửa phòng khách mang màu sắc hồng đậm thể hiển một nét quyến rũ khó cưỡng. Bằng việc sử sụng nền vải dày hoa, hay trơn màu sắc tạo khối  sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn mà trang nhã hơn, hoàn toàn rũ bỏ được vẻ lãng mạn ban đầu.

2.    Sắc hồng tím nhạt cho phòng khách trang nhã.
Một chút bàn bạc, một chút sắc hồng nhẹ nhàng thanh thoát trong lớp vải bóng, rèm cửa màu sắc này sẽ là một nét chấm phá độc đáo cho không gian bên trong nhà bạn, phòng khách của bạn sẽ trở thành một nơi thu hút mọi ánh nhìn của những ai ghé qua.

rem cua phong khac

3.Chấm bi cho phong cách hiện đại.
Nếu như chất liệu vải trơn tạo cảm giác thanh thoát thì rèm cửa phòng khách chấm bi hồng lại mang cho phòng khách của bạn một cảm giác năng động tự tin. Với phong cách này thông thường chất liệu vải voan nhẹ luôn là sự lưa chọn hàng đầu tốt nhất.

*Địa chỉ mua rèm cửa tốt nhất.
Qúy khách hàng có nhu cầu mua và chọn lựa các rèm cửa cho không gian của mình, xin vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua thông tin lạc như sau:


HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
Website : www.mancuatanhoanglong.com -www.mancuavn.net
 

  • Thẻ :