Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCách chọn rèm cửa cho không gian hiện đại

Cách chọn rèm cửa cho không gian hiện đại

  • Thứ 3 ngày 28 tháng 04 năm 2015 | 21h:04

Để có một không gian ở hoàn hảo thì đòi hỏi chúng ta phải biết cách phối hợp các nội thất bên trong sao cho hợp lý và cân bằng màu sắc cho toàn bộ ngôi nhà có như vậy không gian của chúng ta mới có thể trở nên đẹp hơn và hiện đại hơn. Và trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến rèm cửa, một nội thất quan trọng nổi bật trong hầu hết gia đình. Làm thế nào để có thể chọn được rèm cửa cho không gian hoàn hảo và hiện đại? Để có được câu trả lời, chúng ta cùng xem qua những thông tin trong bài viết sau đây.


Cách chọn màu sắc tương phản gây ra hiệu ứng hiện đại.
Một trong những cách đặc điểm nổi bật của phong cách hiện đại đó sự tương phản màu sắc. Thông thường là tương phản màu sắc giữa màn cửa và màu nền nhà. Nếu như có thể bạn có thể chọn rèm cửa và màu sắc nội thất tương đồng và cùng tương phản với màu tổng thể sẽ cho hiệu qua tốt nhất. Chẳng hạn như tường nhà bạn màu trắng, bạn có thể chọn rèm cửa màu đen hay màu nâu,…. Sẽ làm tăng thêm tính sang trọng cho căn phòng. Không nhất thiết bạn phải chọn các rèm cửa vải trơn, bạn có thể chọn một số nền vải đặc biệt như rèm cửa sọc ngang hay sọc dọc để tăng thêm tính năng động nếu muốn.
Cách chọn rèm cửa theo phong cách hài hòa.
Nếu như bạn muố có một không gian hiện đại nhưng vẫn nóng ấm và không quá lạnh, bạn có thể sử dụng những rèm cửa có sự tương đồng với màu nền nhà nhưng tương phản nhau về cấp độ màu sắc bạn sẽ có được không gian như ý muốn. Vi dụ như màu nền nhà của bạn là màu vàng nhạt, bạn có thể sử dụng rèm cửa vàng nâu đậm để tăng thêm sức sống của căn phòng. Và nếu được bạn nên chọn những hoa văn càng đơn giản càng tốt để tạo nên nét tao nhã cho căn phòng , không nên chọn các hoa văn cầu kỳ vì nó sẽ khiến không gian bạn sẽ nhuốm màu cổ điễn thay vì hiện đại như mong muốn.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín nhất tại tp Hồ Chí Minh.
Bạn muốn tìm kiếm cho mình những địa chỉ mua rèm cửa uy tín, xin hãy vui lòng liên hệ với công ty cửa Tân Hoàng Long chúng tôi tại địa chỉ như sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :