Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCổ điển sang trọng với rèm cửa sắc đỏ

Cổ điển sang trọng với rèm cửa sắc đỏ

  • Thứ 7 ngày 25 tháng 04 năm 2015 | 09h:04

Trong số tất cả các màu sắc, có thể nói không có màu sắc nào có thể thể sánh được với màu đỏ về mức độ sang trọng. Cổ điển nhưng quý phái, nổi bật nhưng vẫn có nét thâm trầm thanh nhã là những gì chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở màu sắc này. Và đó cũng chính là lí do vì sao rèm cửa đỏ thường được nhiều người ưa chuộng trong việc trang trí trong nhà. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được nhiều cung bậc khác nhau trong cùng màu sắc và nó là một bản giao hưởng đặc biệt với những nốt thăng hay trầm tinh tế. Tuy nhiên để sử dụng màu sắc này cho ngôi nhà của mình bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây.


 

Màu nền tường.
Điều cần phải lưu ý đầu tiên phải kể đến chính là màu nền tường vì rèm cửa đó thường khá chỉ phù hợp cho gam màu nhạt như trắng, vàng nhạt, hồng. Nếu như tường nhà bạn là những gam màu nghịch như tím, xanh hay cam thì tuyệt nhiên không nên sử dụng rèm cửa màu này để tránh tạo nên đối lập gây nhiễu màu dẫn đến mất hài hòa về màu sắc.
Chất liệu.
Cũng như các rèm cửa khác, màn cửa đỏ cũng được làm nhiều chất liệu và hoa văn. Nhưng phổ biển nhất là các loại rèm cửa có chất liệu vải dày như thun, nhung,…..khi chọn rèm cửa màu sắc này bạn cần lưu ý xem mình muốn trang trí không gian nào, nếu như là phòng khách nằm ở hướng đón nắng, bạn nên chọn rèm cửa có chất liệu dày, còn ngược lại nếu như là phòng ngủ bạn nên chọn rèm cửa có chất liệu mỏng để tạo nên sự thư giãn thoải mái.
Hoa văn.
Nếu như bạn cảm thấy vải trơn khiến không gian của bạn trở nên hơi trang nghiêm ,và cứng ngắc. Bạn có thể chọn những rèm cửa có hoa văn để tăng thêm hiệu ứng cho không gian.
Nếu như bạn muốn có một không gian cổ điển, độc đáo hãy chọn rèm cửa đỏ vải gấm, với những đường nét hoa mềm mại tinh tế chìm trên mặt vải,tin chắc rằng bạn hoàn toàn có thể có được một gian hoàn hảo nhất và bạn bè cũng như khách đến nhà bạn sẽ khó có thể không trầm trồ khen ngợi sự khéo léo của bạn. Đây là một mẫu ví dụ điển hình.

Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :