Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRÈM CỬA ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

RÈM CỬA ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

  • Thứ 4 ngày 09 tháng 09 năm 2015 | 15h:09

Bạn cảm thấy chán với không gian hiện đại, bạn muốn cải thiện nó để trở nên đẹp và hấp dẫn hơn? Hãy thay đổi RÈM CỬA và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mới . Không thể phủ nhận rằng RÈM CỬA đã gắn bó với đời sống con người từ rất lâu và trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Sẽ thật là đáng tiếc nếu như bạn không sử dụng nội thất này để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng. Và để giúp mọi người có thể chọn được cho mình những RÈM CỬA phù hợp nhất, bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về việc chọn rèm cửa cho mình.


Rèm cửa và chất liệu vải
Mặc dù rèm cửa hiện nay khá đa dạng cả về mẫu mã và chất liệu thế nhưng phổ biển và được dùng nhiều nhất trong nhà vẫn là rèm cửa vải. Do đó trong bài viết này mình chỉ đề cập đến việc chọn rèm cửa vải là chính yếu. Như vậy chúng ta sẽ bắt đầu từ chất liệu trước. Hiện nay chất liệu may rèm cửa có khá nhiều loại, chúng ta sẽ chia nó ra làm hai nhóm.
-Nhóm 1: Nhóm vải dày như nhung, thun, vải ni lông…
-Nhóm 2: Nhóm vải mỏng: kate, phi, voan, gấm,…
Nếu như nhà bạn nằm ở hướng đón nắng thì nhất thiết nên chọn vải dày vì như vậy mới có thể tạo được sự cách nhiệt tốt cho bên trong và nên chọn màu sắc sáng. Vì màu tối hấp thụ ánh sáng nhiều hơn sẽ khiến nhà bạn trở nên nóng hơn. Tuy nhiên nếu nhà chúng ta có lắp máy lạnh thì vẫn có thể chọn màu sáng như bình thường.

Màn cửa | Rèm cửa | Màn cửa đẹp | Rèm cửa đẹp | Màn cửa cao cấp | Rèm cửa cao cấp | Màn cửa giá rẻ | Rèm cửa giá rẻ


Chọn màu sắc cho rèm cửa
Nếu như chất liệu vải là cốt lõi giúp cho rèm cửa có thể sử dụng đươc lâu hay không thì màu sắc chính là yếu tố chính tạo nên sự hài hòa bên trong không gian của bạn.
Cách chọn màu sắc hài hòa đậm nhạt: Đây là giải pháp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Để chọn được theo cách chọn này đầu tiên bạn nên quan sát màu nền của nhà bạn, nếu như màu nền tường của bạn là màu nhạt bạn có thể chọn rèm cửa đồng màu như nhạt hơn. Và ngược lại nếu như màu nền tường của mình là màu đậm thì bạn có thể chọn rèm cửa màu nhạt hơn .
Cách chọn màn cửa dạng màu đối lập: Nếu như bạn muốn không gian của mình trở nên nổi bật hơn, bạn có thể chọn rèm cửa có màu sắc đối lập với màu tường để tăng thêm tính hiện đại và năng động.
Cách chọn màu rèm cửa phá cách: Hiện nay rèm cửa thường được thiế kế với nhiều kiểu dáng rất độc đáo và mỗi thiết kế đều có những vẻ đẹp riêng, bạn có thể chọn hình khung cửa mình và dùng nó làm tiêu chuẩn để chọn lựa những mẫu rèm cửa này.


Địa chỉ mua rèm cửa uy tín.
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com