Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcRèm cửa trang nhã cho không gian rực sáng

Rèm cửa trang nhã cho không gian rực sáng

  • ngày 23 tháng 04 năm 2015 | 09h:04

Nếu bạn cho rèm cửa tông trắng không đẹp bằng các màu sắc khác khi dùng để trang trí nhà cửa thì đó là một nhận định sai lầm vì hơn bất kỳ màu sắc nào khác, rèm cửa tông trắng là rèm cửa có thể mang lại cho không gian nhà của bạn một vẻ đẹp trang nhã hoàn hảo nhất.


Với chất liệu vải đa dạng kết hợp với các hoa văn chìm trên bề mặt, có thể nói rèm cửa vải trắng hiện đang là một trong những rèm cửa được ưa thích nhất hiện nay. Và bạn sẽ hoàn toàn tin vào điều ấy khi những thấy những mẫu rèm cửa đẹp nhất hiện nay tại cửa hàng Tân Hoàng Long của chúng tôi


Rèm cửa tông trắng cho phòng khách sang trọng.
Một chút sang trọng của nền vải trắng ngà, một chút cổ điển từ họa tiết ren, mầu rèm cửa cừa đây sẽ là một vẻ đẹp hoàn mỹ trong ngôi nhà của bạn. Nếu như nhà bạn có một cửa sổ, điều đó thật tuyệt vời tại sao bạn không làm mới cho căn nhà của mình mới mẫu rèm cửa sau đây.
Một chút ấm áp, một chút nhẹ nhàng, tin chắc rằng những người khách đến nhà sẽ khó có thể cầm lòng mà không khen ngợi sự trang trí khéo léo trong nhà của bạn.
Rèm cửa trắng hiện đại.
Sở hữu một màu trắng tinh khiết , chất liệu vải bóng sang trọng, mẫu màn cửa sau đây không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn mà còn tạo ra một dáng vẻ hiện đại hiếm có. Chỉ với một vài nét chấm phá là những nét chấm đen nhỏ, mẫu rèm cửa này là một trong những mẫu rèm cửa được ưa chuộng nhất tại cửa hàng Tân Hoàng Long của chúng tôi, nó phù hợp cho nhiều mọi không gian và luôn giúp không gian tăng thêm vẻ đẹp riêng của nó.

Thông tin liên lạc:
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về rèm cửa cao cấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
 

  • Thẻ :