Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcCung cấp rèm cửa văn phòng chất lượng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Cung cấp rèm cửa văn phòng chất lượng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

  • Thứ 2 ngày 04 tháng 05 năm 2015 | 10h:05

Bạn đang tìm kiếm cho văn phòng của mình những sản phẩm trang trí nội thất phù hợp? Bạn mong muốn có thể thiết kế cho văn phòng của mình trở nên hiện đại với ấn tượng hơn với các rèm cửa văn phòng hiện đại nhất? Hãy đến với cửa hàng Tân Hoàng Long của chúng tôi và bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp như mong muốn.
Là một đơn vị doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa và các sản phẩ nội thất cao cấp, cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự tin dùng của nhiều người trong suốt thời gian qua. Có thể nói sử dụng các sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phầm. Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định điều này?


Có ba lý do khiến chúng tôi có thể khẳng định được điều đó:
-Nguyên liệu đều do chúng tôi chọn lựa từ những nhà cung cấp uy tín chất lượng nhất cả trong lẫn ngoài nước.
-Chúng tôi tự thiết kế và sản xuất ra sản phẩm chứ không thông qua bất kỳ nhà cung cấp trung gian nào.
-Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những tay thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc may và thi công rèm cửa.
*Rèm cửa văn phòng- giải pháp làm đẹp cho văn phòng hiệu quả nhất hiện nay.
Hầu hết các văn phòng hiện nay đều có cửa làm bằng kính do đó việc ánh sáng vào phòng là rất nhiều. Do đó cần phải có một giải pháp hoàn hảo hơn trong việc cản sáng và đó chính là lý do vì sao hôm nay cửa hàng Tân Hoàng Long chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách các sản phẩm rèm cửa văn phòng cao cấp tại cửa hàng của chúng tôi. Hiện nay nhằm để đáp ứng lại nhu cầu đa dạng của nhiều người, cửa hàng chúng tôi cũng đã cho ra đời nhiều mặt hàng rèm cửa khác nhau. Trong đó nổi bật nhất chính là : Rèm cửa lá dọc, rèm cửa gỗ, rèm cửa cuốn,v..v...
Những loại rèm cửa này đều được sản xuất tại xưởng của chúng tôi với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo cả về chất lượng và màu sắc. Với mỗi sản phẩm bán ra chúng tôi đều có bảo hành hẳn hoi và rõ ràng do đó quý khách không cần phải lo lắng, nếu như trong thời gian sử dụng và bảo hành, sản phẩm có xuất hiện các lỗi về vật lý chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm mới hoàn toàn cho quý khách.
Thông tin liên lạc.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về man cua của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
 HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com
 

  • Thẻ :