Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcĐa dạng phong cách với rèm cửa cam sắc ấm

Đa dạng phong cách với rèm cửa cam sắc ấm

  • Chủ nhật ngày 17 tháng 05 năm 2015 | 13h:05

Theo như lời nhận xét của nhiều người,cam là một gam màu khá khó tính bởi chúng luôn nóng bỏng, luôn nổi bật khó có thể dung hòa với các màu sắc chung quanh. Và đó cũng là lí do vì sao màn cửa cam thường ít khi được quan tâm và dùng trong việc trang trí  trong không gian bên trong nhà. Sẽ thật là điều đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua màu sắc này. Với vài mẹo nhỏ bạn vẫn còn thể sử dụng gam màu này theo như ý thích.


Trang nhã hiện đại với rèm cửa cam đậm.
Khuyết điểm lớn nhất của rèm cửa vải cam là nằm ở chỗ nó quá sáng và chói, khi ánh mặt trời xuyên vào sẽ khiến cho không gian nhà bị chóa hơn và có vẻ nóng bức hơn. Chính vì lí do đó bạn có thể chọn màu sắc cam đậm, để khắc phục tình trạng này. Cam đậm mặc dù vẫn có sự nổi bật song nó hoàn toàn gây ra hiệu ứng như trên. Thêm vào đó bạn cũng dễ dàng phối với nhiều khác nhau vì lúc này độ tương phản đã giảm đi khá nhiều. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn hoa văn thích hợp, lưu ý là nên chọn càng đơn giản càng tốt. Nếu như muốn trẻ trung bạn cũng có thể chọn nền chấm bi như mẫu sau:
Thanh nhã hơn với rèm cửa màu cam sữa.
Nói theo cách thông dụng gọi là cam sữa nhưng chúng ta cũng có thể hình dung màu sắc này tương tự như màu da người song đậm hơn một chút. Nếu như bạn muốn tạo ra một không gian trang nhã, ấm áp nhẹ thì rèm cửa màu này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Màu sắc này nhẹ nhàng và hơn hết và dễ dàng kết hợp với các màu sắc tạo nên sự nhất quán và đồng nhất.
Địa chỉ mua rèm cửa uy tín tại TP Hồ Chí Minh.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về rèm cửa cao cấp, xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua địa chỉ sau:
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
 

  • Thẻ :