Bạn đang ở: Trang chủ Tin tứcMàn cửa sổ văn phòng đẹp chất lượng tại Tân Hoàng Long

Màn cửa sổ văn phòng đẹp chất lượng tại Tân Hoàng Long

  • Chủ nhật ngày 10 tháng 05 năm 2015 | 10h:05

Văn phòng là bộ mặt của toàn bộ công ty, là nơi giúp bạn tăng thêm uy tín trong mắt các đối tác và khách hàng. Hãy chinh phục các đối tác của bạn bằng sự chuyên nghiệp của mình, bằng việc sắp xếp và bố trí văn phòng sao cho đẹp mắt và hiên đại nhất. Và nếu như bạn muốn điều ấy, công ty rèm cửa Tân Hoàng Long chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.
Ra đời cho đến nay đã gần mười năm trên thị trường, điều khiến chúng tôi tự hào nhất về các sản phẩm của mình đó chất lượng của chúng. Các rèm cửa của chúng tôi đều được chúng tôi gia công trực tiếp tại xưởng với nguyên liệu được chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín từ nước ngoài. Chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn như mong muốn và nếu cần chúng tôi sẽ thi công màn cửa cho văn phòng của bạn trọn gói nếu như quý khách có nhu cầu.


Mua các sản phẩm của chúng tôi quý khách hoàn toàn không cần phải lo việc mua nhầm hàng kém chất lượng không mong muốn. Bởi các sản phẩm này đều do chúng tôi thực hiện chứ không phải là đại lý trung gian như các cửa hàng khác. Thêm vào đó chúng tôi còn bảo hành cho quý khách hẳn hoi, giúp quý khách có thể an tâm hơn trong việc mua hàng của mình, bất cứ một sự hư hại vật lý nào trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách những sản phẩm hoàn toàn mới.
Màn cửa văn phòng giá rẻ chất lượng nhất tại Tp Hồ Chí Minh.
Hiện nay các rèm cửa cao cấp, màn cửa cao cấp văn phòng đều là những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình những màn cửa phù hợp thì tin chắc quý khách sẽ hài lòng với những gì mà sản phẩm chúng tôi mang đến.
Các rèm cửa lá dọc của chúng tôi đều được làm từ nhựa cáo cấp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và không bị biến dạng khi tiếp xúc lâu dưới ánh mặt trời.
Thiết kế trang nhã gồm nhiều thanh lá dọc nối với nhau mang lại cảm giác hiện đại nhất định. Mặt khác sản phẩm dễ dàng được điều chỉnh bằng hệ thống dây kéo.
Khi trời nóng bạn có thể phủ che hoàn toàn, còn khi trời mát bạn có thể điều chỉnh góc quay cho các rèm cửa trở nên rộng hơn , hoặc có thể dễ dàng kéo ra hoàn toàn để ngắm cảnh đẹp từ trên cao xuống của văn phòng.
Và nếu như bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng rèm cửa cuốn roman cho mục đích này. Kích thước nhỏ gọn, vuông vấc, kiểu dáng sang trọng trang nhã, chúng tôi cam kết rằng không gian của bạn sẽ trở nên đẹp hơn và hấp dẫn hơn với các sản phẩm hoàn hảo này.
Thông tin liên hệ.
Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm rèm cửa cùa công ty chúng tôi xin vui lòng liên lạc qua.
HCM : 267 Lê Văn Lương,Phường Tân Quy, Quận 7
Mobile : (84.8) 6684 1168 - 6257 0123- 0984 154 154
HA NOI :  102,Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
Mobile: (84.4) 6328 1022 - 0984 154 154 - 0975 456 952(Anh Tín)
Email:  design.tmc@gmail.com

  • Thẻ :